Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Cung Ma Kết (Capricorn, ♑︎) 22/12 – 19/1

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Cung Ma Kết (Capricorn, ♑︎) 22/12 – 19/1 là bài viết thuộc chủ đề Cung hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung hoàng đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Cung Ma Kết (Capricorn, ♑︎) 22/12 – 19/1

Trong chiêm tinh học, Ma Kết là cung thứ 10 trong vòng tròn cung hoàng đạo tử vi phương Tây (tên tiếng anh Capricorn), hay còn gọi là cung Nam Dương đại diện cho những người sinh từ 22/12 – 19/01. Biểu tượng của Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp, không chịu khuất phục trước một ai.

Màu sắc hợp với người cung Ma Kết là đen, nâu, xanh dương, con số may mắn là số 6, 8 và số 9. Họ hợp với các cung Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu. Cùng Giathuecanho giải mã nhiều điều thú vị hơn về cung hoàng đạo Ma Kết này nhé!

Tên gọi khác Nam Dương
Ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/1
Tên tiếng Anh Capricorn, ♑︎
Cung thứ 10
Biểu tượng Con dê núi
Màu sắc Đen, nâu, xanh dương
Con số may mắn Số 6, 8 và số 9
Hợp với cung Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu
Tính cách Cung Ma Kết (Capricorn) (22/12 – 19/1): Biểu tượng là gì, hợp với các cung hoàng đạo nào?

Tính cách Cung Ma Kết (Capricorn) (22/12 – 19/1): Biểu tượng là gì, hợp với các cung hoàng đạo nào?

1. Tìm hiểu tổng quát cung Ma Kết (Ngày sinh, biểu tượng, ý nghĩa)

 • Ngày sinh 22/12 đến 19/1
 • Biểu tượng: Dê biển hay chính xác hơn là “thân dê đuôi cá”
 • Nguyên tố liên kết: Giống với Taurus và Virgo, Capricorn thuộc nguyên tố Đất – lối sống hướng nội.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ – vì sao của sự nhẫn nại, truyền thống, logic và trí tuệ.
 • Tính chất chung: mệnh số người đứng đầu, làm chủ (leader, boss)
 • Bộ phận cai quản trên cơ thể: Đầu gối, hàm răng, da và xương
 • Con số may mắn: số 6, 8 và số 9.
 • Đá hợp mệnh: Hổ phách, ngọc bích, hồng lựu, mã não đen và đá thạch anh.
 • Màu sắc may mắn: phù hợp với những mảng màu tối như đen, nâu hoặc tươi hơn là vàng và xanh dương.
 • Món quà yêu thích: loại nhiều công dụng và có tính thực tế
 • Kim loại: Chì.
 • Loài hoa biểu tượng: Violet, hoa cúc, thủy tiên và dành dành
 • Động vật: cừu, cá sấu và chim cổ đỏ
 • Bộ phận cơ thể: Đầu gối, hàm răng, da và xương
 • Hẹn hò với: Xử Nữ (Virgo), Kim Ngưu (Taurus)
 • Làm bạn với: Thiên Bình (Libra), Bạch Dương (Aries)
 • Cung khắc: Cancer (Cự Giải)

Theo Chiêm tinh học phương Tây, chiêm tinh Ma Kết hay được biết đến với tên là cung hoàng đạo/chòm sao Ma Kết, tên tiếng anh là Capricorn.

Ma Kết được biết đến là chòm sao có biểu tượng “chú dê có đuôi cá”, so với các chòm sao khác, Ma Kết là một hình mẫu của sự truyền thống và chuyên nghiệp, với sự chín chắn và nghiêm túc đứng vào top đầu trong 12 chòm sao. Nhờ những phẩm chất này mà cuộc đời Ma Kết rất suôn sẻ từ công việc đến đường tình duyên.

Cung Ma Kết hay được biết đến với tên là cung hoàng đạo/chòm sao Ma Kết, tên tiếng anh là Capricorn.

Cung Ma Kết hay được biết đến với tên là cung hoàng đạo/chòm sao Ma Kết, tên tiếng anh là Capricorn.

 • 1.1 Tính cách đặc trưng của Ma Kết

Theo chiêm tinh học phương Tây, người thuộc chiêm tinh Ma Kết (Capricorn) là người sống hướng nội, luôn nhiệt huyết và luôn có những dự định, mơ ước nhờ có sự chiếu mệnh của sao Thổ – nguyên tố đất. Khi đặt ra mục tiêu và công việc Ma Kết sẽ nỗ lực, bật hết công suất để chú tâm thực hiện mọi thứ mà không thấy đuối sức.

Điều giúp cho Ma Kết (Capricorn) có thể đạt được những kết quả khả thi nhất chính là sự chu toàn trong từng bước đi, từng kế hoạch cụ thể nhất và cũng không thiếu việc biết nắm bắt cơ hội tốt cho bản thân.

Thông thường, người có ngày sinh thuộc chòm sao Ma Kết có lối sống kín đáo, nội tâm và thường không có khiếu bắt chuyện, giao lưu kết thân với bất kỳ ai, nên họ thường đích thân vận động để hoàn thành công việc chứ không nhờ đến sự hỗ trợ của người xung quanh.

Dù có ít mối quan hệ nhưng Ma Kết được xem là hình mẫu của sự trung thực, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, nên những người có ngày sinh rơi vào chòm sao này sẽ thích hợp với những ngành nghề như: nhân viên của một ngân hàng hay nhân viên kinh doanh nhà đất,…

So với các cung hoàng đạo khác, chòm sao Ma Kết (Capricorn) mang đến cho người phụ thuộc vào nó những điều tốt đẹp và may mắn nhất, từ một gương mặt sáng sủa, dễ nhìn cho đến những điều suôn sẻ trong cuộc sống.

Dù bản thân ít khi giao lưu kết bạn, nên việc bị hạn chế trong cách giao tiếp của Ma Kết là điều dễ hiểu nhưng khi bạn cho họ thấy sự chân thành thì lập tức Ma Kết sẽ trở nên hào hứng và gần gũi.

Nếu bạn cần có một người bạn kín tiếng khi nghe bạn giãi bày tâm sự thì Ma Kết chính là nhân vật đó, Ma Kết là người trọng chữ tín, khi đã hứa sẽ không hé miệng nửa lời. Người thuộc chòm sao này cũng rất tình cảm và yêu thương gia đình, khi về đến nhà họ sẽ xắn tay tất bật bày trí ngôi nhà trở nên đẹp mắt mới thỏa lòng.

Một thành phần người thuộc chòm sao Ma Kết thường có sự đòi hỏi vị thế, uy quyền, họ thích quản lý và điều khiển cuộc sống người khác. Cuộc sống của họ luôn quẩn quanh đan xen giữa những dự định, mơ ước và cả tham vọng.

Chòm sao Ma Kết (Capricorn) mang đến cho người phụ thuộc vào nó những điều tốt đẹp và may mắn nhất

Chòm sao Ma Kết (Capricorn) mang đến cho người phụ thuộc vào nó những điều tốt đẹp và may mắn nhất

Là một người có sự kiện định và quyết tâm lớn, Ma Kết không như những người khác dễ dàng từ bỏ khi gặp trắc trở, đối với Ma Kết đoạn đường càng nhiều gian nan càng làm cho quyết tâm dâng cao thêm mà thôi, điều này cũng chứng tỏ Ma Kết chẳng hề nao núng với bất kỳ chướng ngại vật nào.

Trong cuộc sống, chẳng có đích đến nào mà không trải đầy những gian nan, trắc trở, việc mỗi người đi đến thành công đều phải vượt qua những chông gai là điều hiển nhiên, tuy nhiên, không phải ai cũng kiên định và vững chí khi gặp khó khăn như Ma Kết cả.

Giống như câu “thất bại là mẹ thành công” nên những lần vấp ngã đơn thuần chỉ làm cho nhiệt huyết và quyết tâm của Ma Kết dâng trào thêm mà thôi. Phần lớn người thuộc chòm sao Ma Kết khi đứng tuổi đều sở hữu cho bản thân một vị trí, sự nghiệp nhất định.

Khác với những người tin vào bói toán và giao cuộc đời cho số phận chi phối, Capricorn (Ma Kết) luôn quan niệm rằng, số phận bản thân có tốt lên hay xấu đi đều nằm ở việc bạn có sự quyết tâm và cố gắng hết mình hay không mà thôi.

Chính vì điều đó, trong cùng một vấn đề, Ma Kết (Capricorn) luôn tự thân vận động, từ khâu tìm hiểu, lên kế hoạch cho đến những bước thực hiện quan trọng nhất, điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

 • 1.2 Tình yêu của cung Ma Kết

Khi để mắt đến một đối tượng nào đó, chiêm tinh Ma Kết là người rất thận trọng và tỉ mỉ, từ việc tìm hiểu và quan sát đối tượng một cách kỹ lưỡng, khi đã nắm đủ thông tin thì Ma Kết mới tiến công để chinh phục người ấy.

Tuy Ma Kết không có nhiều điểm gây sự chú ý nhưng họ vẫn có những tiêu chuẩn người yêu rất riêng, bởi họ chẳng phải kiểu người dại dột, yêu đương một cách tùy tiện, nếu bạn không đúng mẫu người Ma Kết mong muốn thì việc bạn có cố gắng tấn công, tán tỉnh bao nhiêu cũng thành ra vô ích.

Giai đoạn đầu của tình yêu, vì bản thân sống nội tâm, quá thực tế lại không biết có mơ ước lẫn sự lãng mạn, nên nhiều nhận xét cho rằng Ma Kết quá khô khan và nhạt nhẽo.

Tuy nhiên, Ma Kết là người dùng hành động nhiều hơn là nói miệng, nếu bạn chân thành với Ma Kết lâu dài thì bạn mới có thể thấu cảm được sự ân cần và chu toàn của Ma Kết dành cho bạn.

Ma Kết là người dùng hành động nhiều hơn là nói miệng

Ma Kết là người dùng hành động nhiều hơn là nói miệng

Trước khi bắt đầu chinh phục một vấn đề hay một đối tượng nào đó, Ma Kết sẽ xem xét kỹ càng lợi ích cũng như tính khả thi chứ không dại dột đâm đầu vào và tiêu phí thời gian cho những điều biết trước không thể có được.

Không những vậy, họ luôn biết năng lực của bản thân như thế nào so với mục tiêu trước mắt, nếu không đủ sức họ sẽ từ bỏ chứ không ép buộc bản thân đeo đuổi mãi được. Những điều này không khiến cho Ma Kết phiền lòng lâu, họ sẽ nhắm đến những mục tiêu, đối tượng khác vừa sức với bản thân hơn.

Vốn là người kín tiếng và ít khi biểu lộ cảm xúc ra ngoài, nên dù có thích đối phương nhiều thế nào đi nữa Ma Kết vẫn giữ kín trong lòng và bắt đầu lên chiến lược thật kỹ càng mới bắt đầu chinh phục đối phương.

Ma Kết thường dùng cách gián tiếp để tấn công đối phương, rồi dần dần thể hiện cho người ấy biết rằng họ là một người chín chắn, đáng tin và là một chỗ dựa vững chắc.

Theo chiêm tinh học, Ma Kết là một người luôn chu toàn và tỉ mỉ trong mọi trường hợp, nên họ sẽ không dại dột mà lao vào tình yêu một cách mù quáng.

Chính vì thế, họ luôn cẩn thận một cách thận trọng trong từng bước đi và dành nhiều thời gian để thực hiện điều đó, nên so với các chòm sao khác thì tình yêu của Ma Kết kéo dài rất lâu mới đi đến hôn nhân.

Tuy bề ngoài Ma Kết khá thờ ơ và khô khan, nhưng đó không phải do họ không còn tình cảm với người kia mà thực chất Ma Kết khi yêu phải cần thời gian bạn mới thấu cảm được sự chân thành và lãng mạn của họ.

Do đó, khi bạn quyết định kết đôi với Ma Kết thì điều quan trọng bạn cần có chính là sự nhẫn nại, nghiêm túc và chín chắn. Không những vậy, việc tiến đến hôn nhân cũng cần có sự thấu hiểu bởi với bản tính của Ma Kết sẽ làm cho mọi chuyện trở nên ảm đạm và nhạt nhẽo.

Mặt khác, bạn hãy luôn tạo sự tin tưởng cho Ma Kết đừng dại dột mà phản bội bởi điều đó sẽ khiến bạn mất Ma Kết mãi mãi. Khi cung Ma Kết đã một lòng đặt niềm tin cho bạn thì hãy hết mình mà trân trọng nhé.

Mời bạn xem chi tiết về Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục Cung Ma Kết

 • 1.3 Gia đình và bạn bè của cung Ma Kết

Như trong chiêm tinh học, vì bản tính sống nội tâm của mình nên CapMa Kết ricorn rất hạn chế trong việc kết giao bạn bè, do đó với những người bạn thật sự, Ma Kết luôn muốn cùng với người bạn của mình được thoải mái ở những nơi yên tĩnh, cùng nhau nghe một giai điệu du dương và cùng nhau tám chuyện cũng như chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp nhất.

Dù bản thân Ma Kết ít khi giữ kết nối với bạn bè nhưng không vì thế mà tình bạn bị rạn nứt. Ma Kết luôn xuất hiện và hỗ trợ bạn của mình những khi họ rơi vào tình trạng khó khăn, tuy họ ít nói nhưng phần lớn họ chỉ thể hiện bằng hành động mà thôi.

Khác với vẻ ngoài trầm tính và ít nói chính là một trái tim ấm áp và đầy tình cảm dành cho người thân yêu. Những khi rảnh rỗi, Ma Kết hầu như đều làm mọi cách để người trong nhà được vui vẻ chẳng hạn như một buổi cắm trại, hay chuyến dã ngoại,…

Người thuộc chòm sao Ma Kết là người rất nhiệt huyết trong công việc, ngoài thời gian dành cho gia đình thì thời gian còn lại Ma Kết tập trung để phát triển sự nghiệp để bản thân không phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

 • 1.4 Sự nghiệp của cung Ma Kết

Ma Kết là một chòm sao luôn có nhiều ước mơ, dự định lớn lao, nên họ luôn hết sức làm việc đến khi nào đạt được kết quả tốt nhất. Để hoàn thành tốt điều đó, Ma Kết đã tốn không ít thời gian để phân tích, tìm hiểu và lên kế hoạch tỉ mỉ từng bước một.

Nhiều người nhận xét rằng, Ma Kết là kiểu người tham công tiếc việc, họ luôn đề ra những mục tiêu và bắt buộc bản thân phải đạt được như thế. Số phận sinh ra thừa hưởng năng lực làm người dẫn đầu và lãnh đạo nên Ma Kết rất thích với các công việc là sale nhà đất, tài chính…

Capricorn là kiểu người tham công tiếc việc, họ luôn đề ra những mục tiêu

Capricorn là kiểu người tham công tiếc việc, họ luôn đề ra những mục tiêu

Chòm sao Ma Kết (Capricorn) là một người luôn trang bị sẵn sàng sự nhiệt huyết và kiên định, dù cho con đường phía trước có bao nhiêu gian nan, trắc trở thì Ma Kết cũng không cho phép bản thân nói tiếng bỏ cuộc.

Những vấp ngã trước mắt chỉ làm cho niềm tin và nhiệt huyết của Ma Kết tăng lên không ngừng mà thôi, và đó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của Ma Kết.

Khi đã quá thân thiết với Ma Kết bạn sẽ không khỏi ngưỡng mộ bởi sự tỉ mỉ và chu toàn trong mọi khía cạnh từ thời gian, từng bước của kế hoạch và kế hoạch dự phòng nếu trải qua thất bại,… Do đó, Ma kết chỉ an tâm thư giãn khi bản thân hoàn thành tốt công việc mục tiêu đề ra. Dù năng lực làm ra tiền không ít nhưng Ma Kết là người rất cần kiệm.

2. Tổng quan về cung Ma Kết nữ

Đứng trước một vấn đề, dù là gì đi chăng nữa, nữ nhân Ma Kết đều dành thời gian để tìm hiểu và hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất, bản thân cô nàng cũng là người rất tham công tiếc việc. Với nàng Ma Kết thời gian chính là tiền bạc nên họ sẽ cảm thấy bất mãn nếu bạn ép họ ngồi yên mà không được làm gì.

Khác với các chòm sao khác, nữ nhân thuộc chòm sao Ma Kết là người rất nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, mạnh mẽ và độc lập không thích nhờ vả ai.

Phần lớn thời gian Ma Kết nữ đều dành cho công việc, hiếm khi Ma Kết tham các trò chơi giải trí nhưng nếu điều đó có lợi cho vị thế của cô nàng thì chấp nhận được. Nữ nhân thuộc chiêm tinh này vốn rất thực tế, nàng chẳng bao giờ để bản thân bị vướng vào những lời đồn không đáng có.

Dù ngày thường nữ nhân Ma Kết khá trầm lắng và khó gần nhưng một khi cô nàng rơi vào lưới tình thì sẽ thay đổi 180 độ trở thành người con gái nhẹ nhàng, chu đáo hơn.

Không những vậy, khi tiến đến kết hôn, nàng Ma Kết luôn tận tâm chăm lo và làm những điều tốt đẹp nhất cho người bạn đời, không chỉ biết lo xa cho cuộc sống cả hai trong tương lai, nàng Ma Kết còn rất yêu trẻ nhỏ và nàng chẳng bao giờ than phiền khi được ai đó nhờ trông chừng trẻ nhỏ.

Mời bạn xem đầy đủ hơn tại bài viết Cung Ma Kết Nữ I Nhân hậu, dí dỏm và 3 mẫu đàn ông lý tưởng

3. Tổng quan về cung Ma Kết nam

Theo chiêm tinh học Phương Tây, nam nhân thuộc cung Ma Kết – Capricorn bị nhiều người cho rằng là quá khó tính, thiếu thân thiện, bởi Ma Kết nam vốn sống nội tâm, thích những không gian yên bình và không có nhu cầu giao lưu kết bạn.

Dù ở khía cạnh nào thì sự chín chắn và nghiêm túc của Nam Ma Kết cũng được thể hiện rất rõ thông qua những quy tắc do anh chàng đưa ra.

Theo chiêm tinh học, chính bản tính vốn trầm lắng, nhạt nhẽo nên xu hướng của anh chàng chiêm tinh Ma Kết là được tận hưởng một cuộc sống yên bình. Dẫu vẫn luôn tự tin vào năng lực của chính mình nhưng nam Ma Kết chưa bao giờ tự cao tự đại.

Ngay từ những giây phút đầu gặp gỡ không tránh được việc bạn cho rằng anh chàng chiêm tinh Ma Kết lạnh lùng và khó gần nhưng nếu bạn trở nên thân thiết với anh chàng này sẽ nhận thấy sự độc đáo của Ma Kết. Ma kết nam rất thích thú trong việc chọc ghẹo bạn bè và nhìn vẻ mặt quạu quọ của họ khi chẳng thể làm gì đáp trả anh chàng.

Theo các bạn thì anh chàng này thú vị không? Theo như Giathuecanho thấy rằng, một người bạn vốn khô khan nhưng lại trở nên nghịch ngợm thích chọc ghẹo bạn bè cũng thú vị đấy chứ.

Nếu chàng nghịch ngợm và hay chọc ghẹo bạn bè thì khi yêu đương, Ma Kết nam sẽ trở thành một anh người yêu lý tưởng, chân thành và chu đáo.

Mời bạn xem đầy đủ hơn tại bài viết Cung Ma Kết Nam | Tính cách cơ bản & 4 mẫu con gái khi yêu

4. Tổng quan về năm 2020 của Ma Kết

Theo thuật bói toán, năm 2020 chính là thời điểm thuận lợi nhất cho Capricorn (cung Ma Kết). Dù ở khía cạnh nào của cuộc sống, nếu bạn hết sức tập trung và cố gắng hết mình thì mọi thứ sẽ được cải thiện một cách tốt nhất dù là gia đình, tình bạn, tình yêu và cả sự nghiệp,…

Theo thuật bói toán, năm 2022 chính là thời điểm thuận lợi nhất cho Capricorn (Ma Kết).

Theo thuật bói toán, năm 2022 chính là thời điểm thuận lợi nhất cho Capricorn (Ma Kết).

Để công việc được suôn sẻ và sớm đạt được những dự định trước mắt trong năm nay, bạn hãy dành thời gian cho bản thân được thư giãn ở một nơi bình yên và tĩnh tâm.

Năm 2020 được xem là một năm đầy thuận lợi từ những mặt tích cực của Mộc Tinh và các tinh cầu khác trong dãy ngân hà. Bên cạnh đó, Ma Kết sẽ thừa hưởng lòng gan dạ, sự khéo léo để đương đầu với những trắc trở trước mắt. Và chính sự kiên định và quyết tâm không ngừng, bạn sẽ sớm có được một cách nhìn nhận cho tương lai được tốt đẹp hơn.

 • 4.1 Tử vi sự nghiệp

Theo thuật bói toán, người thuộc chòm sao Ma Kết có đường sự nghiệp không mấy khả quan trong những tháng đầu của năm 2020. Đối với người kinh doanh nên biết hài lòng với những lợi lộc mà công việc kinh doanh đem lại và những người bên lĩnh vực chuyên gia thì cần phải tăng công suất của bản thân lên nhiều hơn.

Từ tháng 1 đến hết tháng 3 năm 2020, nhờ có các mặt tích cực của Mộc Tinh và Thổ Tinh công việc của những người kinh doanh sẽ có lợi nhưng không nên vung tiền để đầu tư.

Đối với chuyên gia Ma Kết, cần phải tăng hết công suất mới mong đạt được kết quả khả quan. Nếu bạn muốn phát triển từ lĩnh vực giáo dục thì 2020 chính là thời cơ của bạn. Bởi chính những gì liên quan đến giáo dục đều rất đáng mong đợi.

Năm 2020 chính là giai đoạn phù hợp cho sự tăng trưởng tài chính của Ma Kết. Trong năm nay, Doanh nhân Ma Kết nên tập trung tìm hiểu thêm nhiều phương án để tăng trưởng dòng tiền cũng như thời điểm này thật sự thích hợp cho việc thu lại những khoản nợ khó đòi. Đôi lúc, tiền bạc sẽ tiêu hao một phần bởi sức khỏe bản thân và chuyện đi lại của Ma Kết.

Trong năm 2020 này, dù tình trạng dòng tiền có nhiều khả quan nhưng Ma Kết sẽ vướng phải một số trục trặc với đối tác, khách hàng.

Nhờ sự tăng trưởng trong năm nên bản thân doanh nhân Ma Kết cũng thu được một số tiền không nhỏ, nếu có ý định đầu tư thì hãy nhớ thận trọng tính toán. Và cách sáng suốt trong việc sử dụng dòng tiền là điều quan trọng trong năm 2020 của bạn.

Theo thuật bói toán tử vi về cung hoàng đạo, nhờ có sự chiếu mệnh của Kim Tinh mà đường tình duyên của Ma Kết rất thuận lợi. Điều này cho thấy trong mắt người yêu bạn sẽ có những thay đổi rất tích cực. Sẽ là một khoảnh khắc quá đỗi bình yên ngay trước sân nhà và những lời nói và hành động chứa chan tình yêu dành cho người bạn đời của bạn.

Trong năm 2020 này, trai, gái thuộc chòm sao Ma Kết sẽ thoát khỏi cảnh đơn chiếc và đón nhận một chuyện tình đầy lãng mạn. Với Ma Kết đang yêu thì sẽ được sống trọn vẹn từng giây phút hạnh phúc. Nhớ có mặt tích cực từ Mộc và Thổ Tinh chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ đi đến bến đỗ hạnh phúc viên mãn.

Trong năm 2022 này, trai, gái thuộc chòm sao Ma Kết sẽ thoát khỏi cảnh đơn chiếc và đón nhận một chuyện tình đầy lãng mạn

Trong năm 2022 này, trai, gái thuộc chòm sao Ma Kết sẽ thoát khỏi cảnh đơn chiếc và đón nhận một chuyện tình đầy lãng mạn

Trong năm nay, sẽ có những biến đổi không mấy tích cực cho cung Ma Kết về vấn đề gia đình. Vào những tháng đầu của năm 2020, công việc sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải rời xa người nhà, tuy nhiên đừng quên những cuộc gọi để hỏi thăm nhà nhé.

Và điều quan trọng nhất là hãy đặt gia đình ở vị trí đầu tiên khi bạn nghĩ đến cho dù lợi lộc từ công việc có hấp dẫn đến mức nào.

Theo bói toán tử vi chòm sao, thời điểm 2020 không chỉ là khoảng thời gian mang đến điều tích cực trong tình yêu mà còn rất khả quan trong vấn đề sức khỏe. Ma kết cần phải có lịch trình tập luyện và chế độ ăn uống hợp lý để sức khoẻ được ổn định nhé.

Bên cạnh đó, Ma Kết nên thận trọng bởi những mặt chẳng mấy tích cực của Thổ tinh mang lại cho sức khỏe của bạn. Tuy vẫn còn thừa hưởng những mặt tích cực của Mộc Tinh ở 3 tháng đầu năm nhưng Ma Kết cũng nên trang bị cho bản thân những bài tập luyện phù hợp và không nên để bản thân bị stress thì sẽ duy trì được sức khoẻ ở mức ổn định.

Nếu như bạn có niềm tin vào những điều tâm linh thì đây chính là chìa khóa giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Chỉ khi cung Ma Kết giữ cho bản thân tinh thần lạc quan, yêu đời sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh mới mong đạt được những dự định và hoài bão đặt ra trong tương lai.

Qua bài viết này, chắc rằng các bạn cũng đã nắm được những thông tin bổ ích về cung Ma Kết (Capricorn) rồi đúng không? Theo Giathuecanho nhận ra rằng, để đạt được những mục tiêu đã đề ra, điều cần được ưu tiên chính là sức khoẻ rồi tiếp theo là sự cố gắng, nhiệt huyết, nhẫn nại và kiên định,… bởi có sức khỏe chúng ta sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Cung Ma Kết (Capricorn, ♑︎) 22/12 – 19/1 . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

1/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

1/5 - (1 bình chọn)