Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Cung Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Cung Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không là bài viết thuộc chủ đề Cung hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Cung Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không

Trong các cung hoàng đạo theo tử vi Tây phương, thì cặp đôi cung Ma Kết và Nhân Mã có hợp và tiến xa hơn với nhau được không, hay đơn giản trong tình bạn, tình đồng nghiệp bình thường trong cuộc sống có được êm thấm, bền chặt? Khó trả lời nhỉ các bạn.

Trong tình yêu, ngoài những ngày hạnh phúc, vui vẻ và mặn nồng bên người mình yêu thì đôi lúc xảy ra những tranh cãi, bất hòa là điều khó tránh. Việc giải quyết những khúc mắc và giữ được sự mặn nồng trong tình yêu giữa các cặp tình nhân cũng được áp dụng khác nhau, người thì đặt niềm tin vào đối phương, tôn trọng lẫn nhau,…

Vậy giữa cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết sẽ có cách giữ tình yêu, giữ được mức độ hòa hợp cần thiết cho nhau là gì? Hãy cùng với Giathuecanho tìm hiểu và khám phá qua bài viết này nhé.

Cung Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không? Thách thức quá nhiều, tình yêu có vững chắc?

Cung Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không? Thách thức quá nhiều, tình yêu có vững chắc?

1. Tính cách của Ma Kết theo tử vi phương Tây

Trong 12 cung hoàng đạo, người cung Ma Kết thuộc tuýp người khá rụt rè, sống nội tâm, không có thói quen giao lưu với bên ngoài, họ là những người độc lập, luôn tự thân vận động để hoàn thành mục tiêu, công việc của mình mà không cần nhờ vả bất kỳ ai.

Người cung Ma Kết thuộc tuýp người khá rụt rè, sống nội tâm

Người cung Ma Kết thuộc tuýp người khá rụt rè, sống nội tâm

Người thuộc cung Ma Kết thường rất xem trọng công việc, họ là người tận tâm, nghiêm túc khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Với tính cách này, những ngành nghề sau đây sẽ phù hợp với Ma Kết: nhân viên Ngân hàng, kinh doanh nhà đất,…

Nhiều người sau khi tiếp xúc với Ma Kết cho rằng họ là những người quá cứng nhắc, nghiêm túc, không có khiếu hài hước, bởi họ là người rất xem trọng các nguyên tắc và luật lệ. Họ cũng chẳng nề hà quan tâm việc ai chê bai mình thế nào. Họ luôn quan điểm cuộc sống phải thật sáng suốt, vị tha, dĩ hòa vi quý.

Mời bạn xem thêm về tính cách và tình duyên của cung Ma Kết tại Chuyên mục Ma Kết

2. Tổng quan về cung hoàng đạo Nhân Mã

Khác với Ma Kết, trong mắt người xung quanh người thuộc cung Nhân Mã lại được lòng nhiều người bởi bản tính thân thiện, gần gũi, dễ mến và phóng khoáng. Họ có thể thoải mái tám chuyện với bạn, kể về những bí mật, dự định tương lai cho bạn mà không hề giấu diếm điều gì.

Nhân Mã lại được lòng nhiều người bởi bản tính thân thiện, gần gũi, dễ mến và phóng khoáng.

Nhân Mã lại được lòng nhiều người bởi bản tính thân thiện, gần gũi, dễ mến và phóng khoáng.

Với những công việc, ngành nghề họ thích, họ sẽ cho bạn thấy sự hứng thú và tinh thần học hỏi của họ. Tuy nhiên, bởi bản tính thật thà, quá thẳng tính, đôi lúc dễ bị người khác hiểu lầm vì những lời nói không được hay ho cho lắm.

Bên cạnh đó, Nhân Mã lại không có kế hoạch chi tiêu đúng đắn, có bao nhiêu xài bấy nhiêu nên lúc nào họ cũng trong tình thế thiếu thốn.

Là người có lối sống phóng khoáng, thích những không gian to lớn nên việc bị giam cầm nơi không gian chật hẹp khiến cho Nhân Mã cảm thấy ngột ngạt, mòn mỏi và khó chịu.

Trong công việc, năng suất làm việc của Nhân Mã sẽ đạt kết quả cao nếu họ có được sự hứng thú và sự khích lệ. Ngoài ra, Nhân Mã là người sống có chí hướng, luôn tiến về phía trước và không để quá khứ cản chân mình.

Mời bạn xem thêm về tính cách và tình duyên của cung Nhân Mã tại Chuyên mục Nhân Mã

3. Tình bạn giữa Ma Kết và Nhân Mã sẽ ra sao?

Sự trái tính, trái nết giữa 2 cung hoàng đạo này khiến họ khó kéo dài được tình bạn. Trong khi Ma Kết khá rụt rè, ít nói, quá thực tế và cẩn trọng thì Nhân Mã lại là người lanh lợi, chủ động trong mọi việc và có nhiều mơ mộng.

Nhưng nếu Nhân Mã và Ma Kết có nhã ý kết giao bằng hữu thì cả hai nên sử dụng thế mạnh của mình để bù đắp khuyết điểm cho đối phương.

Nhân Mã sẽ có cái nhìn nhận và kiểm soát được hành động của mình nhờ vào sự thận trọng và thực tế của Ma Kết, ngược lạ, với sự lanh lợi, chủ động của mình Nhân Mã sẽ giúp Ma Kết thoải mái mở lòng và yêu đời hơn với cuộc sống.

4. Tình yêu giữa Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không?

Giữa nàng Ma Kết và chàng Sư Tử có nhiều sự khác biệt từ tính cách đền lối sống

Tình yêu giữa Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không?

Hai cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết tiếp xúc tạo nên góc 2-12. Vậy góc này sẽ đem đến những trải nghiệm gì trong chuyện tình yêu? Hãy cùng với Giathuecanho khám phá chuyện tình giữa 2 cung hoàng đạo này nhé.

  • 4.1 Tình yêu Nam Nhân Mã với Nữ Ma Kết: Điềm số hòa hợp 6/10

Nam giới thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã thường khá lãng mạn trong tình yêu nhưng đó chỉ là những cảm xúc và khoảnh khắc nhất thời, không hề mang ý định dài lâu, tuy nhiên điều làm anh chàng này thích thú chính là việc tung tăng tìm kiếm, khám phá và khả năng làm thợ săn của mình.

Trái lại, nữ giới thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thì lại rất muốn một tình yêu thực tế, cô nàng không hề quan tâm đến những hành động tán tỉnh, những trò hề trong tình cảm mà không hề đi được đến đâu.

Nếu có ý định tiến đến với nàng Ma Kết thì điều quan trọng là chàng Nhân Mã cần phải chứng tỏ bản thân anh thực sự chín chắn và nghiêm túc trong tình cảm với nàng.

Bên cạnh đó, góc 2-12 giữa nàng Ma Kết và chàng Nhân Mã cũng đem đến nhiều phiền toái cho cả hai. Trái với sự nguyên tắc, cách sống thực tế, ngăn nắp, sạch sẽ và đúng giờ của cô nàng Ma Kết chính là anh chàng Nhân Mã chuyên câu giờ và lộn xộn.

Góc 2-12 giữa nàng Ma Kết và chàng Nhân Mã cũng đem đến nhiều phiền toái cho cả hai

Góc 2-12 giữa nàng Ma Kết và chàng Nhân Mã cũng đem đến nhiều phiền toái cho cả hai

Điều trái tính này khiến cô nàng Ma Kết khó chịu nhưng nàng vẫn để yên cho chàng thảnh thơi với lối sống như thế, về sau nàng sẽ cho chàng Nhân Mã biết lối sống của chàng chẳng hay ho tí nào.

Với cùng một mục đích, nàng Ma Kết sẽ là một quá trình tìm hiểu và chuẩn bị sẵn kế hoạch, làm những cách nào để nhanh chóng đạt được hiệu quả cao nhất, trong khi đó, anh chàng Nhân Mã lại là kiểu người xuôi theo dòng nước, chẳng cần một kế hoạch hay tìm hiểu vấn đề, chỉ cần làm cho xong việc.

Nhưng đa phần những công việc mà chàng làm vẫn luôn có kết quả tốt bởi mộc tinh cai quản luôn mang đến cho chàng nhiều may mắn hơn những chòm sao khác.

Ngoài việc thiếu nghiêm túc trong cách làm việc, anh chàng Nhân Mã còn là người không có kế hoạch chi tiêu đúng đắn, điểm này khiến chàng mất điểm trong lòng nàng Ma Kết.

Không chỉ vậy, cô nàng còn phải lo lắng và khổ tâm với việc thiếu chú tâm trong công việc, chưa bao giờ anh chàng làm một công việc được lâu dài mà chỉ là những phút giây hứng thú thì làm.

Chính vì những khuyết điểm của anh chàng Nhân Mã khiến cho cô nàng Ma Kết phải rơi vào vòng luẩn quẩn những câu hỏi như: chi phí ăn uống ra sao? Thuê nhà thì tiền ở đâu ra? Hay tương lai sẽ đi về đâu khi cả 2 chẳng có nổi một công việc ổn thỏa…

Ở khía cạnh khác, đôi lúc cả hai cũng có với nhau những giây phút vui vẻ, hạnh phúc xen lẫn những nỗi buồn. Nàng Ma Kết sẽ cảm thấy bản thân như được bay xa hơn từ những ý tưởng hay ho của anh chàng Nhân Mã, chàng luôn có phương án riêng để giúp nàng thoát khỏi những thứ bùa chú âu sầu để trở về với hạnh phúc thực tại.

  • 4.2 Tình yêu Nam Ma Kết với Nữ Nhân Mã: Điềm số hòa hợp 6/10

Tình yêu Nam Ma Kết với Nữ Nhân Mã: Điềm số hòa hợp 6/10

Tình yêu Nam Ma Kết với Nữ Nhân Mã: Điềm số hòa hợp 6/10

Vì là góc hợp 2-12 nên giữa nam nhân Ma Kết và nữ Nhân Mã cũng không tránh khỏi những xung đột. Tuy nhiên, nếu cả hai biết nhẫn nhịn và dành thời gian cùng nhau tìm ra hướng giải quyết những vấn đề chung thì tình yêu sẽ hạnh phúc hơn.

Trước khi tiến đến hôn nhân, điều đầu tiên khiến bao cặp đôi phải bàn luận hay cao nhất là cự cãi chính là việc nên ở riêng hay ở chung với gia đình chồng. Dù bản thân luôn trân trọng những hạnh phúc và sự hữu ích mà gia đình mang lại nhưng nàng Nhân Mã lại có lối sống tự thân và độc lập nên về sau nàng cũng tìm cách để ra riêng.

Cũng giống như loài chim vậy, sau khi được nuôi dưỡng và chăm sóc từ cha mẹ thì khi trưởng thành đủ lông đủ cánh chúng cũng tìm cách tách bầy mà bay đi.

Khác với nàng Ma Kết, anh chàng cung Nhân Mã lại không tán thành với việc ra riêng sống xa gia đình. Có thể anh chàng không quan tâm đến việc con cái sau này nhưng anh chàng luôn muốn được ở gần cha mẹ để phụng dưỡng công nuôi sinh thành, vì cha mẹ đến tuổi không còn làm việc được thì con cháu ở cạnh luôn là điều họ mong muốn. Cho nên, vấn đề này nàng Ma Kết khó mà khuyên nhủ anh chàng.

Cùng một vấn đề, nàng Nhân Mã có chính kiến riêng, chàng Ma Kết cũng có ý riêng của mình, chẳng ai quan tâm người nào đúng, người nào sai, điều cần nhất chính là sự nhẫn nại và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết.

Trong tình yêu, điều cô nàng Nhân Mã cần phải kiềm chế bản thân để tránh nói ra những lời nói không hay để mắng nhiếc anh chàng Ma Kết, vì điều này sẽ khiến chàng rời xa nàng mà thôi.

Trong tình yêu, điều cô nàng Nhân Mã cần phải kiềm chế bản thân để tránh nói ra những lời nói không hay

Trong tình yêu, điều cô nàng Nhân Mã cần phải kiềm chế bản thân để tránh nói ra những lời nói không hay

Trong trường hợp muốn ý kiến về sự ích kỷ, không có trái tim hay chàng quá keo kiệt thì nàng Nhân Mã có thể dùng từ dễ nghe hơn như “em thấy anh quan tâm đến bản thân anh nhiều quá”, “em thấy anh sống hơi thực tế”,… Bởi ai cũng luôn muốn được nghe những lời góp ý nhẹ nhàng hơn là sự chỉ trích nặng nề.

Vì giữa nam Ma Kết và nữ Nhân Mã tạo nên góc hợp 2-12 dù không được trọn vẹn như những góc hợp khác, tình yêu có những giây phút hạnh phúc, vui vẻ khiến chúng ta nhớ mãi, do đó, khi cả hai muốn chấm dứt thì hãy nhớ lại cả hai đã bắt đầu như thế nào. Tình yêu trải qua những thách thức mà vẫn trọn vẹn thì mới là một bông hoa xinh đẹp.

Tóm lại, Giathuecanho cảm thấy góc hợp 2-12 khiến cho cặp đôi Nhân Mã và Ma Kết ở mức độ hòa hợp nhau không được vẹn toàn như bao cặp đôi khác.

Dù cả hai cũng được trải nghiệm những cảm giác hạnh phúc ban đầu nhưng cũng không tránh khỏi những điều tồi tệ, chính vì thế, điều quan trọng cả hai cần biết chính là sự nhẫn nại, kiên trì và cùng nhau tìm ra phương án tốt nhất để tình yêu vượt qua được khó khăn và vẹn toàn.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Cung Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá