Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh Từ 22/12 Đến 19/1

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh Từ 22/12 Đến 19/1 là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh Từ 22/12 Đến 19/1

Ma Kết gồm những người sinh từ ngày 22/12 đến 19/1, Giathuecanho tổng hợp tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh cụ thể từng ngày đầy đủ cả 3 phần. Dù có ít mối quan hệ nhưng Ma Kết được xem là hình mẫu của sự trung thực, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, tuy nhiên mỗi Ma Kết có ngày sinh khác nhau lại mang các tính cách, số phận khác nhau.

Tên gọi khác Nam Dương
Ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/1
Tên tiếng Anh Capricorn, ♑︎
Cung thứ 10
Biểu tượng Con dê núi
Màu sắc Đen, nâu, xanh dương
Con số may mắn Số 6, 8 và số 9
Hợp với cung Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu
Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh cụ thể từng ngày từ 22/12 đến 19/1 đầy đủ 3 phần

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh cụ thể từng ngày từ 22/12 đến 19/1 đầy đủ 3 phần

A. Tổng quan về Ma Kết theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Trong chiêm tinh học, Ma Kết là cung thứ 10 trong vòng tròn cung hoàng đạo tử vi phương Tây (tên tiếng anh Capricorn), hay còn gọi là cung Nam Dương đại diện cho những người sinh từ 22/12 – 19/01. Biểu tượng của Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp, không chịu khuất phục trước một ai.

Màu sắc hợp với người cung Ma Kết là đen, nâu, xanh dương, con số may mắn là số 6, 8 và số 9. Họ hợp với các cung Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu.

Trong 12 chòm sao, Ma Kết nhìn chung thuộc tuýp người mạnh mẽ và can đảm, đa phần những người này rất năng nổ, nhiệt tình và sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong cuộc sống.

Tổng quan về Ma Kết theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Tổng quan về Ma Kết theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Những con người mạnh mẽ này đôi lúc cũng sẽ thể hiện một số biểu cảm khác hẳn với những gì mọi người nhận định về họ, đối với những người khác nhau Ma Kết sẽ có cách cư xử cũng như nhìn nhận khác nhau.

Ma Kết trọng tình cảm và bản thân họ rất đặt nặng người thân, gia đình, con người này sống có trách nhiệm và hiếm khi thấy họ lơ đãng hoặc không chú tâm đối với vấn đề nào đó.

Đối với Ma Kết tình cảm là thứ rất thiêng liêng và cao quý, chính vì suy nghĩ đó nên Ma Kết nhất định sẽ không có những suy nghĩ khiến người khác bị tổn thương hoặc làm ra những hành động khiến mọi người thất vọng.

Mời các bạn xem chi tiết tại Cung Ma Kết (Capricorn, ♑︎) 22/12 – 19/1 | Ma Kết toàn thư

B. Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập

Chàng trai/ cô gái Ma Kết có sự cảm nhận rất sâu sắc, mắt nhìn về cuộc sống. Họ thuộc tuýp người trầm ổn và chín chắn, làm mọi điều đều rất cẩn thận. Con người Ma Kết đa sầu đa cảm nhưng bản chất đó của họ lại được che dấu rất tốt dưới vỏ bọc lạnh lùng và khiêm tốn.

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập

Ma Kết thông minh, họ có những lý giải và suy nghĩ rất sâu sắc về một sự vật và hiện tượng, con người này rất thích hợp để đảm nhận vị trí lãnh đạo, Ma Kết nhất định sẽ dẫn dắt các thành viên đạt được lợi ích tốt nhất cho nhóm.

Tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh 22/12

Trí tuệ, giỏi giang, thực tiễn, có óc kinh doanh rất hứng thú với các phương diện liên quan tới kinh doanh, có khả năng chiếm được sự tôn trọng của đồng nghiệp và bạn bè.

Khắc phục cái tính thích cãi lộn sẽ giảm được rất nhiều khó khăn, còn nếu khuynh hướng xấu đó phát triển thành thói quen, hoạt động xã giao hay cả về kinh doanh buôn bán của bạn đều sẽ trở nên quỷ kế đa đoan.

Tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh 23/12

Tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh 23/12

Tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh 23/12

Đầu óc thâm sâu, giao thoa giữa nguyên tắc và tham vọng, dã tâm hừng hực, thích nghi tốt, năng lực tái chế và mô phỏng tuyệt vời, khi kế hoạch và tham vọng bị can thiệp, sẽ trở nên kích động và bạo lực, có khiếu lãnh đạo, chuyện gì cũng muốn làm theo cách của mình.

Tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh 24/12

Có tham vọng và tính cách quyết đoán, tỏ rõ năng khiếu trong phương diện tài chính, tập trung vào mục tiêu giúp bạn hưởng lợi nhiều, có khuynh hướng phát triển sự phức tạp không tốt.

Tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh 25/12

Những Ma Kết sinh vào ngày 25/12 có tính cách hay phiêu lưu, thích du lịch và hoạt động xã giao, có khiếu tổ chức và quản lý người khác, cần tránh một lúc làm quá nhiều việc.

Tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh 26/12

Mềm dẻo, có lòng trắc ẩn, kiêu ngạo, thích ăn mặc đẹp, lúc nào cũng thích vận đồ chỉnh tề gọn gàng, rất chú trọng bề ngoài, vì để làm hài lòng người ngoài mà thường xích mích với người nhà.

Tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh 27/12

Rõ ràng, vui tươi, thân thiện, rất khảng khái, thích giúp người, có khuynh hướng nằm mộng giữa ban ngày. Làm việc nên chuyên tâm hơn, rất gợi cảm và có sức hút với người khác giới.

Tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh 28/12

Bản tính rất phiêu lưu và thần bí, đầu óc khoa học, yêu thích du lịch, thích biển, thích giúp đỡ người khác, sẽ dẫn tới rất nhiều kinh nghiệm tuyệt vời trong đời, khát vọng cả đời là nghiên cứu để có thể mang lại nhiều lợi ích và giảm những nỗi đau khổ của con người.

Mời các bạn xem thêm Nam Nữ Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Làm Bạn

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 29/12

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 29/12

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 29/12

Ma Kết sinh ngày 29/12 thường nói đạo lý, thường chỉ sau khi trải qua các quá trình trải nghiệm thực tế của bản thân. Hấp dẫn và quyến rũ, họ có sức lôi cuốn mạnh mẽ với những “vệ tinh” xung quanh. Không giống như hầu hết Ma Kết, họ thích chấp nhận rủi ro.

Nhạy cảm, khi mà kế hoạch không thể ngay lập tức hoàn thành, sẽ có khuynh hướng tức giận và thiếu nhẫn nại, có đầu óc tiến bộ và trí tưởng tượng sống động, có khả năng xảy ra khuynh hướng trốn tránh trách nhiệm.

Bạn bè và Tình yêu

Ma Kết sinh ngày 29/12 thường trải qua sự thay đổi cảm xúc liên tục trong các mối quan hệ. Họ muốn và cần sự ổn định, nhưng tình huống mà họ thường tìm thấy chính mình có thể thúc đẩy ngược lại.

Họ có thể trải qua những kỷ niệm buồn trong tình yêu học trò. Chỉ một khi họ tìm được một đối tác làm cho họ hạnh phúc thì họ mới có thể rũ bỏ những nỗi đau quá khứ.

Con cái và Gia đình

Trong gia đình, Ma Kết sinh ngày 29/12 có thể là “a golden child” hoặc “black sheep” (Ý chỉ là đã ngoan thì rất ngoan và đã hư thì rất hư). Các thành viên khác trong gia đình sẽ tìm thấy chúng đáng yêu hoặc hư đốn. Họ những vị cha mẹ giàu long trắc ẩn vì họ nhớ những gì đã trải qua khi họ là một đứa trẻ. Họ không yêu cầu những điều không thể từ con cái mình.

Sức khỏe

Sức khỏe của các Ma Kết sinh ngày 29/12 rất khác nhau. Họ hoặc là cực kỳ cẩn thận về sức khỏe của họ hoặc không quan tâm một cách đáng ngạc nhiên. Họ thường chăm sóc bản thân theo trang thái cảm xúc của bản thân.

Sự nghiệp và tài chính

Nhiều Ma Kết sinh ngày 29/12 có khả năng sáng tạo và lựa chọn theo đuổi con đường nghệ thuật. Nếu họ chọn một týp công việc khác, họ có thể có sở thích nghệ thuật. Họ có thể cảm thấy dễ bị tổn thương về tình hình tài chính của họ, ngay cả khi sở hữu một mức lương tốt. Những người này cũng hay vì cảm xúc mà có một vài quyết định sai lầm.

Giấc mơ và mục tiêu

Những người sinh ngày này muốn biến công việc thành cuộc sống của họ. Mặc dù thành công, họ thường xuyên phải chịu gánh nặng do hậu quả của những sai lầm tuổi trẻ. Vượt qua nỗi sợ hãi về sự thất bại trong các mối quan hệ rất quan trọng với những người này. Họ luôn mong muốn tìm được một tình yêu trọn vẹn và xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm:

 • Cung Ma Kết Nữ I Nhân hậu, dí dỏm và 3 mẫu đàn ông lý tưởng
 • Cung Ma Kết Nam | Tính cách cơ bản & 4 mẫu con gái khi yêu

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 30/12

Sinh lực dồi dào, tính cách mạnh mẽ, giàu kiên nhẫn, có đầu óc nghiêm túc. Giàu tài hoa, khiếu xã giao rõ rệt, có thể thành công và được xã hội công nhận. Có khuynh hướng quá lo lắng cho người mình yêu, cái này cần điều chỉnh hài hòa hơn để tránh dẫn tới hiểu nhầm và điều đáng tiếc. Rất yêu quý mẹ của bạn.

 • Bạn có những ưu điểm: Ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu, luôn có sự chuẩn bị kĩ càng
 • Bạn nên tránh: Hay ưu tư, lối sống buông thả, sự tham lam

Các Ma Kết sinh vào ngày 30 tháng 12 là những người khá vui vẻ và, thân thiện. Và cũng như phần lớn những người thuộc cung Ma Kết, họ ưa thích quyền lực.

Họ thích một cuộc sống đầy đủ, no ấm và sẽ không ngần ngại làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó. Họ có sức tập trung cao. Họ biết nên hi sinh cái gì, lúc nào nên hi sinh. Những người này hạnh phúc nhất khi họ có một gia đình ổn định và yên ấm. (Có vẻ Ma Kết nào cũng mong như vậy nhỉ)

Tình bạn và Tình yêu

Những người sinh vào ngày này là những người bạn tuyệt vời. Họ tin rằng không ai có thể có nhiều ‘người bạn ĐÍCH THỰC’. Họ có quan điểm khá cổ hủ về sự lãng mạn. Họ mong muốn một người bạn đời có thể chia sẻ với họ những hoài bão, cũng như những điều họ tin tưởng trong cuộc sống.

Gia đình và Con cái

Những người sinh ngày 30/12 luôn làm hết mình để có được 1 gia đình lý tưởng. Họ thường trưởng thành trong một gia đình có 3 tới 4 thế hệ, và từ những trải nghiệm ở đây, họ bắt đầu vẽ nên những gì sẽ có trong gia đình của mình sau này.

Họ là những người cha/mẹ tuyệt vời. Họ không áp đặt những luật lệ lên con cái, mà sẽ trở thành người dẫn dắt, đồng thời là những người bạn của chúng.

Sức khỏe

Sinh ngày 30/12, họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và có một sức khỏe dồi dào vì họ lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc. Họ có một thái độ sống rất tích cực.

Vì họ luôn mong muốn sẽ giữ được sức khỏe ở trạng thái tốt nhất, những người sinh ngày này nên tham gia vào những bài tập thể dục tập thể, và nên giảm ăn đồ ngọt và đồ ăn có chất béo.

Sự nghiệp và Tài chính

Những người sinh ngày này có một khả năng lãnh đạo tài ba. Họ có tài năng dẫn dắt người khác và có thể phát triển tốt khi tự đứng ra thành lập công ty riêng.

Làm ra thật nhiều tiền là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của họ, nhưng họ không thực sự quá quan trọng vật chất. Cái họ cần chính là sự tôn trọng, là quyền lực đối với những người khác.

Ước mơ và Mục tiêu

Ma Kết sinh vào 30/12 không nổi tiếng vì ưa mạo hiểm, nhưng họ sẵn sàng làm những điều tưởng như điên rồ để được trải nghiệm 1 cái gì đó khác biệt. Họ là những thiên tài trong việc cân bằng cuộc sống gia đình với sự nghiệp. Điều này rất quan trọng, bởi họ thực sự rất khó chịu khi cán cân ấy bị lệch.

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 31/12

Ma Kết sinh ngày 31/12 thường hay lắng nghe và làm theo trái tim chứ không phải lý trí. Họ có thể sống rất phi thực tế, họặc tự tạo nên thế giới của riêng họ bằng những màu sắc sống động và cực đoan. Tuy nhiên, những màu sắc sang chói đó lại không thể che chắn được sự bất ổn của họ trong nhiều khía cạnh.

Tính cách tiến bộ, quyết đoán và độ lượng khảng khái. Thành công dựa vào bản thân. Giỏi về chi tiết, làm những công việc về phương diện này sẽ rất thành công. Cần phải có nhiều hơn tình yêu và sự thấu hiểu, nếu không sẽ hình thành nên tính cách thực dụng và tư lợi.

Bạn bè và Người yêu

Những người này thích được bao quanh bởi một nhóm bạn lớn, họ lại lo lắng về việc bản thân sẽ trở nên nổi bật. Điều này nói chung là dựa trên sự thiếu long tin vào bản thân. Họ thường trải qua rất nhiều đau khổ trong tình yêu, không có khả năng để chọn những đối tượng tốt.

Con cái và Gia đình

Ma Kết sinh ngày 31/12 yêu cuộc sống gia đình. Họ thường tìm niềm vui trong cuộc sống gia đình để quên đi những đau buồn khác. Mặc dù họ có thể tìm ra các vấn đề từ thời thơ ấu của mình trong mối quan hệ của họ với con cái, họ luôn yêu thương con cái bằng một thái độ dịu dàng.

Sức khỏe

Những người sinh vào ngày này thường bỏ qua các vấn đề sức khỏe cho đến khi họ nhận thấy một vấn đề nào đó xảy ra. May mắn thay, họ có một nền tảng sức khỏe tốt.

Mặc cho họ bỏ bê việc tập thể dục và dinh dưỡng, sức khỏe của họ không bị ảnh hưởng nặng nề lắm. Họ thường xuyên gặp các vấn đề với giấc ngủ, có thể gây ra do việc hay lo lắng.

Sự nghiệp và tài chính

Các Ma kết này có xu hướng thay đổi nghề nghiệp nhiều lần. Họ có một thời gian khó để xác định những gì họ muốn. Mặc dù họ có khả năng kiếm tiền và sống một cuộc sống ổn định, họ sở hữu một tâm trạng bất ổn.

Tâm trạng này có thể mâu thuẫn với chính những suy nghĩ và khả năng của họ. Mặc dù lão luyện trong việc kiếm tiền, họ tốt hơn vào việc tiêu tiền.

Giấc mơ và Mục tiêu

Con người sinh ra vào ngày này cần phải cảm thấy được yêu thương và có giá trị. Điều này là quan trọng với họ hơn so với thành công nghề nghiệp. Nếu có thể chiến thắng sự bất an của bản thân, họ có thể thành công trong sự nghiệp. Họ có khả năng sang tạo tốt.

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 1/1

Ma Kết sinh ngày 1/1 có một phong cách quý phái ngay từ khi mới sinh ra cho dù họ xuất thân từ đâu đi chăng nữa. Họ biết thưởng thức cái đẹp và biết sống thế nào cho tốt, kể cả khi điều kiện vật chất không đầy đủ.

Người sinh ngày 1/1 luôn đặt ra những tiêu chí cao cho bản thân và luôn nỗ lực để đưa bản thân chạm được tới những mong đợi ấy. Điều này vừa đáng được khích lệ, nhưng đôi khi cũng làm họ mệt mỏi.

Đầu óc sáng suốt, quyết đoán, thân thiện, có tính cách dễ mến, có lúc tỏ ra bạo lực và ngoan cố, thể chất kém, đừng để bản thân quá lao lực, kinh nghiệm sẽ đem lại nguồn cảm hứng mới mẻ, cả đời gặp nhiều trắc trở, dễ bị lừa gạt, nên cố gắng học phân biệt những mặt tối của cuộc đời.

Tình bạn và tình yêu

Chính bởi họ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân, nên họ khó lòng tìm được người bạn nào có cùng ‘đẳng cấp’ với họ. Họ là những người bạn trung thành, và một khi họ đã coi bạn là bạn, tình bạn đó sẽ tồn tại cùng năm tháng.

Vì họ luôn mải phấn đấu với những giới hạn mới mà họ tự đặt ra, họ không thường nghĩ tới chuyện kết hôn sớm. Tuy nhiên, khi gặp được người đặc biệt, họ lại thiết tha được có một cuộc sống ổn định với người ấy.

Gia đình và con cái

Những người sinh ngày 1/1 là tấm gương mẫu mực cho các thành viên khác trong gia đình noi theo. Mặc dù họ thích gần gũi với gia đình, song họ vẫn luôn muốn giải quyết những vấn đề cá nhân theo cách của riêng mình (ý là không thích chia sẻ, tâm sự hay nghe lời khuyên từ các thanh viên trong gia đình ấy).

Họ là những người cha/mẹ tốt, thậm chí đôi khi hơi nghiêm khắc. Với con cái, họ cũng đặt ra những tiêu chuẩn và sẽ thấy thất vọng nếu như con cái không làm được điều mà họ đã từng làm: đạt được những mục tiêu phấn đấu cho bản thân.

Sức khỏe

Do họ không thích lối sống di chuyển nhiều, nên một điều rất quan trọng rằng họ cần giữ những thói quen ăn uống tốt và tránh ăn quá nhiều những đồ ăn nhiều dầu và cồn.

Và vì họ không thích những bài tập thể dục, họ có thể chỉ cần đơn giản đi bộ mỗi ngày. Tốt nhất đừng quá trông chờ vào thuốc thang, tự mình luyện tập cho thân thể vẫn hơn.

Sự nghiệp và Tài chính

Người sinh ngày này có những định hướng về sự nghiệp khá bảo thủ. Hướng đi trong sự nghiệp của họ có thể bị ảnh hưởng bởi những người đi trước.

Và mặc dù họ giỏi về chuyện tiền nong, họ có thể không thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sẽ dễ dàng hơn cho họ nếu họ làm những nghề có thể quản lý tiền bạc của họ một cách thận trọng nhất có thể.

Ước mơ và Mục tiêu

Mặc dù không có những ước mơ to lớn, nhưng những người sinh ngày 1/1 luôn muốn hoàn thành những mục tiêu họ đưa ra càng sớm càng tốt.

Họ có sức chịu đựng cùng sự kiên nhẫn cao, họ hiểu rằng có những ước mơ cần một thời gian dài để trở thành hiện thực. Mơ ước của họ, đôi khi chỉ đơn giản là đem tới cho những người thân yêu một cuộc sống đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất.

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 2/1

Tính cách hòa nhã thân thiện, hiểu nhanh, có tố chất nghệ thuật và tính cách đáng yêu, thích những thứ đẹp đẽ, có khuynh hướng lười biếng ghét lao động, đừng dung túng bản thân quá mức.

 • Bạn có những ưu điểm: Biết thông cảm, tính tự giác, sự hài hước
 • Bạn nên tránh: Sự u sầu, tự thương hại bản thân, coi thường người khác

Ma Kết sinh ngày 2 tháng 1 thường có khuôn mặt nghiêm nghị và hay tỏ ra bí mật, ít nói. Những gì họ thể hiện ra bên ngoài thường che giấu bản chất thật của họ: tràn trề năng lượng và lạc quan.

Cảm giác bị đánh giá bởi người khác khiến họ che giấu mọi người sự nhạy cảm trong họ, ngoại trừ những người bạn thân nhất. Họ không khen thưởng ai cho thành công của họ, cũng như họ không đổ lỗi cho ai cho thất bại của họ. (Ý muốn nói họ rất độc lập đó, dám làm dám chịu.)

Tình bạn và Tình yêu

Bản tính hay che giấu của người sinh ngày 2/1 khiến những người xung quanh rất khó để hiểu họ. Họ thường fải trải qua khá nhiều cuộc tình lãng mạn (nhưng đổ vỡ) trước khi tìm được “nửa kia” thực sự. Khi họ thực sự kết nối tâm hồn với ai đó, họ liền loại bỏ đi sự hoài nghi vốn có và trở nên cởi mở hơn (nhưng chỉ với ‘người ấy’ thôi nhé).

Để đi tới việc kết hôn, những người này suy nghĩ rất nhiều, trăn trở rất nhiều trước khi đưa ra quyết định, nhưng khi đã thực sự thành vợ chồng, cuộc sống gia đình họ sẽ rất tốt đẹp.

Gia đình và Con cái

Vì bản tính hướng nội, những người sinh ngày 2/1 thường chỉ thân thiết với 1 thành viên trong gia đình, và hầu như ở mức ‘xã giao’ với những người còn lại. Với con cái họ, họ vừa dịu dàng, lại vừa nghiêm khắc. Họ thúc giục con cái họ sớm tự lập ngay từ khi con cái họ còn rất nhỏ.

Sức khỏe

Ma Kết ngày 2/1 luôn quan tâm tới sức khỏe và vóc dáng của mình. Họ luôn cố gắng giữ cơ thể họ cân đối bằng cách tập những bài tập thể dục bài bản.

Bởi họ luôn mong muốn có 1 sức khỏe dồi dào, nên họ có xu hướng tự trau dồi tổng thể toàn diện cơ thể, luôn cập nhập những tin tức về dinh dưỡng mới nhất, và hơn là đi nghe những bài thuốc nam cổ truyền (đây là con người có lối sống thiên về khoa học hiện đại)

Sự nghiệp và Tài chính

Có tính tổ chức cao và tính cầu toàn giúp Ma Kết sinh ngày này kiếm được công việc chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cho họ. Họ không cần thiết phải đi tìm thành công, vì thành công sẽ tự tìm đến với họ. Mặc dù họ có khả năng quản lý tiền bạc tốt, nhưng họ lại không hay nắm bắt được những cơ hội tốt về tài chính.

Mơ ước và Mục tiêu

Những người sinh ngày 2/1 rất rõ ràng khi đặt ra mục tiêu cho bản thân. Họ thường ghi ra giấy những mục tiêu của họ và sắp xếp chúng theo trình tự để dễ dàng tiến bước.

Những kinh nghiệm mà họ tự đúc rút được, cũng như trí thông minh sẵn có giúp Ma Kết vẽ nên những lối đi đúng đắn cho tương lai. Tuy nhiên, khi cảm thấy những rủi ro, họ lại tỏ ra khá do dự. (Cầu toàn mà! Chỉ thích những lối đi chắc chắn thôi)

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 3/1

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 3/1

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 3/1

Các Ma Kết sinh ngày 3/1 thường có nhiều tài lẻ và có thể đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà không cần bỏ nhiều nỗ lực. Họ là những con người có cá tính độc đáo, tuy nhiên các Ma Kết này hám lợi và có tính sở hữu cao.

Đời sống vật chất quan trọng đối với họ, nhưng họ chỉ coi chúng như một cách thể hiện cảm xúc với hoàn cảnh và thế giới xung quanh.

Tính cách cuốn hút, cơ thể cường tráng, năng lực phục hồi rất tốt, tính khí dễ mến và động lòng người, sẽ có nhiều bạn bè trung thành, có khuynh hướng trao niềm tin nhầm người, cũng sẽ có những tổn thất về tài chính.

Bạn bè và Người yêu

Giống như hầu hết các Ma Kết, các Ma Kết sinh ngày 3/1 là những kẻ cô đơn và gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Có khả năng kết giao bạn bè trong công việc hơn là ở mức độ cá nhân, họ có thể tìm những người bạn trong cùng vòng tròn chuyên môn, nghiệp vụ. Mặc dù ấm áp và tràn đầy yêu thương, họ thường rất khó khăn để thể hiện sự lãng mạn do những vấn đề riêng tư.

Con cái và Gia đình

Những người sinh ngày này thường có thời thơ ấu đầy những điều tốt đẹp. Một số có thể có áp lực rất lớn để thành công. Họ thường phát triển mạnh dưới áp lực như vậy, vì vậy điều này có thể là một ảnh hưởng tích cực. Họ là các vị cha mẹ đặc biệt, thích sở hữu một gia đình lớn, đôi chút lộn xộn nhưng vui vẻ.

Sức khỏe

Các Ma Kết sinh ngày 3/1 có năng lượng vô biên. Đây là kết quả của thái độ lạc quan và tích cực của họ. Bởi vì họ yêu thích đồ ăn, họ có thể thừa vài cân, nhưng thời gian biểu và niềm say mê cho cuộc sống mang lại cho họ tinh thần và cảm giác tuyệt vời.

Hầu hết họ thường quá bận rộn để tập thể dục. Thay vào đó, họ kết hợp các hoạt động thể chất vào lịch trình hàng ngày của họ.

Sự nghiệp và tài chính

Những người sinh ngày này thường có cái nhìn toàn diện. Họ tham vọng và không muốn làm một công việc trong một thời gian dài. Bởi vì họ muốn được hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống, họ luôn có động lực để kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, họ yêu thích quá trình làm việc hơn là kết quả.

Giấc mơ và mục tiêu

Các Ma Kết sinh ngày 3/1 có những khát vọng vô tận. Sau khi họ đạt được một mục tiêu, họ chuyển sự chú ý sang mục tiêu khác. Họ không bao giờ đặt ra giới hạn về những gì họ có thể làm, và họ thường thành công!

Trên một mức độ cá nhân, họ cố gắng để gần gũi hơn với những người mà họ yêu thương. Và để thực hiện mục tiêu ấy họ thường phải tập trung hết sức lực của bản thân.

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh 4/1

Năng lực dẫn dắt, sáng tạo và hiểu nhanh. Ít nhiều có sự phản đối với những trò đùa tinh quái. Sự lo xa sẽ trợ giúp đạt được thành công trong sự nghiệp. Có lòng nhân từ và thương xót, thích làm việc thiện, nhưng có thể do đối phương không biết nhận lấy tấm lòng mà thấy thất vọng. Tình yêu không quá thuận lợi.

 • Bạn có những ưu điểm: Tự do, sự chính xác, lòng biết ơn
 • Bạn nên tránh: Sự phạm pháp, sự bất kính, tính bi quan

Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1 có một tính cách khá kì lạ. Họ tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác, có chủ nghĩa nhân đạo. Họ không ngại khi phải nói lên ý kiến của mình. Họ chân thành đồng cảm với những người kém may mắn hơn họ. Họ luôn cảm thấy, phải để mắt và quan tâm tới những người có cảnh ngộ khó khăn là trách nhiệm của bản thân họ.

Tình bạn và Tình yêu

Như đã nói ở trên, người sinh ngày 4/1 không ngần ngại khi bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình. Điều này đôi khi khiến người khác khó chịu. Họ không quan tâm tới cách họ nói thế nào, miễn rằng họ thấy đó là sự thật, thì họ sẽ thẳng thắn nói ra.

Tình yêu của họ thường khá nhiều màu sắc. Họ thường bị thu hút bởi những người có tính cách lạ (bản thân họ đã lạ rồi). Và họ thường không thích nhắc tới việc ổn định và lập gia đình.

Gia đình và Con cái

Những người sinh ngày này hay muốn quên đi những gì trong quá khứ. Họ muốn loại bỏ đi những gì cổ hủ, cũ kĩ trong lối nuôi dạy mà chính họ đã trải qua, để đi tìm cách nuôi dưỡng hợp lý hơn, phù hợp hơn cho con cái họ thời hiện tại.

Họ cũng cho phép con cái họ làm điều tương tự. (tính thích nghi cao). Tuy vậy, họ vẫn hiểu rằng, kỉ luật là cần thiết cho con cái, họ vẫn có những phép tắc nhất định để con cái họ tuân theo. (Hẳn rồi, mới gì thì mới, những thứ như lễ phép, ngoan ngoãn thì không bao h được thay đổi, phải không)

Sức khỏe

Mặc dù nhìn chung họ khá khỏe mạnh, nhưng người sinh ngày 4/1 vẫn thường mắc phải vài căn bệnh như đau nửa đầu, phát ban, suy nhược (nhẹ). Lý do là vì họ không thực sự chú trọng tới việc giữ gìn sức khỏe cho lắm.

Sự nghiệp và Tài chính

Người sinh ngày này không phải là mẫu người chú trọng tới sự nghiệp. Họ muốn đi khám phá, trải nghiệm nhiều điều để tìm ra điều họ thực sự muốn làm.

Họ thường khá may mắn với những vấn đề liên quan tới tiền bạc, mặc dù có vẻ họ không quan tâm tới nó cho lắm. ‘Trò đỏ đen’ là một thú vui của những người này, nhưng tất nhiều, điều này không được khuyến khích.

Mơ ước và Mục tiêu

Mục tiêu lớn nhất của những người này là được trải nghiệm cuộc sống ở tất cả mọi lĩnh vực. Họ muốn nhìn ngắm và được làm tất cả những điều mà những người khác chưa làm được.

Họ tìm thấy niềm vui thú ở những thách thức, đặc biệt là khi chúng tới bất ngờ. (tuýp người ưa mạo hiểm). Với họ, thành quả chỉ là tương đối, quá trình mới là điều thực sự làm họ hạnh phúc.

Tính cách Ma Kết sinh ngày 5/1

Người sinh ngày 5 tháng 1 có một nang lực hồi phục đáng kinh ngạc, từ chỗ khó khăn nhất dần dần từng bước hoặc đột biến hồi phục trở lại. Về phương diện cá nhân, họ có năng lực chữa được bệnh tật, sự đau khổ và vận rủi.

Nếu họ chậm chức tại một công ty có khả năng vỡ nợ bất cứ lúc nào, họ sẽ có thể làm cho công ty phấn chấn trở lại. Không nên cho rằng họ không lộ vẻ xúc động đối với trắc trở và thất bại chút nào, thực ra họ rất coi trọng sự được mất.

Đôi khi họ có thể biểu hiện quá tự tin và quá lạc quan đối với sự vật. Rất thích hợp đảm nhiệm chức lãnh đạo có khả năng đem lại lạc quan và lòng tin đến với mỗi người, giúp đỡ mọi người vượt qua mọi khó khăn.

Có năng lực trực giác, giàu tố chất nghệ thuật, mẫn cảm, thực tế, độc lập, có khả năng thực hiện mục tiêu của mình mà không cần những sự trợ giúp từ bên ngoài, đừng nên bắt ép mình phải làm một ngành nghề nào, nên để trực giác lựa chọn giúp bạn.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 5 tháng 1 có sở trường xử lý nguy cơ, có thể giỏi sử dụng tài nguyên. Có tài đảm nhiệm người lãnh đạo, nhưng do quá tự tin và lạc quan, họ không coi trọng tập thể, có người làm việc theo cảm tình hoặc có ác ý phá hoại, hay là có nguy cơ toàn quân tiêu diệt.

Tình yêu

Đương nhiên, người sinh ngày 4 tháng 1 có thể cứu vãn tình yêu dã mất và hàn gắn lại vết thương tình cảm. Họ thường xuyên không lưu ý đến sự cảm nhận của người yêu, đôi khi lại có dũng khí đòi yêu. Mặc dù có tài lãnh đạo, nhưng lại không có lòng làm tốt việc giải quyết ý nguyện của người khác.

Sức khỏe

Họ có năng lực hồi phục lại sức khỏe từ các loại bệnh tật. Song, không phải là có thể không cần chú ý đến sức khỏe. Phát hiện sớm bệnh tật và nghỉ ngơi đầy đủ và cân bằng ăn uống, về cơ bản họ không phải vật lộn với vất vả bệnh tật.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Thủy tinh và Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 5
 • Đánh giá: Tư tưởng và lời nói dễ thay đổi, có thể phục hồi và sống lại từ vết thương.
 • Lời khuyên chân thành: Khi có nhu cầu và khó khăn, phải tìm người trợ giúp.

Tính cách Ma Kết sinh ngày 6/1

Người sinh ngày 6 tháng 1 thích tìm ý nghĩa của cuộc sống và chân tướng của bất kỳ sự việc nào. Họ tìm quỷ thần và sự tồn tại của linh hồn. Họ phần nhiều đuề rất chủ quan, nói chuyện và tư tưởng có chiều sâu, có triết lý, có gan dạ, cũng dũng cảm đối mặt với nguy hiểm.

Đối với niềm tin tín ngưỡng họ kiên định, không dời. Mặt khác, họ thích người khác hưởng ứng mình, đòi hỏi người khác theo đuổi mạnh mẽ, ấu trĩ, vô tri, mê tín, nhưng họ không thể thay đổi cách nghĩ của họ. Họ có thể giữ vẻ ngây thơ của trẻ con, dù cho đến già cũng không thay đổi.

Tính cách quyết đoán và giàu linh động, làm việc nhấn mạnh ở phương pháp, tính khí hiền hòa, cẩn thận, dễ hòa đồng với mọi người, khả năng thành công do được sự trợ giúp của bạn bè có quyền và có tiền.

Phản đối những chuyện bất công, đừng nên nhẹ dạ tin những phán đoán bộc phát, nên đợi đến khi bản thân đã biết rõ hoặc dựa trên kinh nghiệm thực tế, sau đó hãy hạ quyết định cũng chưa muộn.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 6 tháng 1 chú trọng tâm hồn và tinh thần, rất thích hợp với công việc đi tìm ý nghĩa sinh mệnh. Tốt nhất là làm các công tác về giáo dục, việc theo đuổi ý nghĩa và sức thuyết phục tốt của họ nhất định sẽ làm cho học sionh nhận được lợi ích lớn.

Tình yêu

Người sinh ngày này có thể có tình yêu vương vấn khó tả, càng muốn tháo gỡ lại càng quấn quýt chặn hơn. Họ có thể tách rời tình yêu về tinh thần và thể xác, tương đối coi trọng tình yêu về tinh thần. Có thể sẽ vì tình yêu mà tổn thương đến mình.

Sức khỏe

Có thể vì người khác mà không lưu ý đến sức khỏe của mình. Bất kể trong tình huống nào đều nên ngủ đầy đủ, tránh vất vả.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Kim tinh và Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 6
 • Đánh giá: Có sức hấp dẫn, lòng trung thành và sùng bái anh hùng.
 • Lời khuyên chân thành: Không nên sống vì người khác quá

Tính cách Ma Kết sinh ngày 7/1

Người sinh ngày 7 tháng 1 có hứng thú sâu đậm đối với các vật khác lạ. Họ thích ảo tưởng và có thể tiếp nhận sự kiện khác thường mà người khác không tài nào tiếp nhận được, nhạu cảm đối với sự vật xung quanh mình, có tinh thần trách nhiệm, đôi khi có thể tỏ ra quá nhạy cảm.

Họ có thể chịu đựng các tình huống cực đoan hoặc khó chịu nổi, vì thế khi công tác ổn định, làm việc giỏi giang hơn người khác. Họ thích thu thập những vật khác thường, rất nhiều người cho là họ có tính kỳ cục. Họ luôn tích cực tìm kiếm bạn bè và đồng nghiệp chia sẻ sự yêu thích và lòng hiếu kỳ của họ.

Tố chất nghệ thuật cao quý và bản tính nhân từ, hiền hậu, cẩn thận, mẫn cảm, khả năng sẽ thiếu nhẫn nại, tính cách thân thiện dễ mến, cần học cách chuyên tâm và gia tăng tự tin của bản thân, vâng lời với người trong nhà, đừng nên gánh vác trọng trách của gia đình bởi vì sau cùng có khả năng sẽ phải sống một cuộc sống cô đơn và ẩn dật.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 7 tháng 1 có thể chịu đựng nổi hoàn cảnh công tác xấu, lại có thể chịu nổi đồng nghiệp tính xấu. Trong tình huống thông thường, họ là người có hiệu suất làm việc cao và vững chắc. Khi chung sống với đồng nghiệp và bạn bè cần phải ghi nhớ không phải là sở thích mọi người đều giống họ đâu nhé.

Tình yêu

Có thể chịu nổi người yêu tính khí không tốt. Thông thường có thể có tình yêu ổn định, khi bạn nổi giận họ có thể bình tĩnh chịu đựng. Tính cách thích ảo tưởng khiến tình yêu của họ tràn đầy vẻ lãng mạn. Người yêu cũng phải tiếp nhận hứng thú đặc biệt của họ.

Sức khỏe

Dễ mệt mõi, hay là có thể mắc chứng quá nhạy cảm, chứng phong thấp. Khi tâm lý bị bối rối không nên đem ảo tưởng để tránh hiện thực. Khi tuổi lớn vẫn nên giữ cuộc sống sôi nổi.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Hải vương tinh và Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 7
 • Đánh giá: Có thể tự kiềm chế, sẽ có tài vận. Có thể thoát ly khỏi hiện thực!
 • Lời khuyên chân thành: Gặp vấn đề nan giải chính là gặp được cơ hội.

Tính cách Ma Kết sinh ngày 8/1

Người sinh ngày 8 tháng 1 có số mệnh chắc chắn là thường xuyên đả kích người khác, những người xung quanh họ. Mặc dù họ không nhất định thích giao tiệp hoặc chơi trội, nhưng họ có thể khiến người ta cảm thấy tính quan trọng của họ.

Hầu như họ có năng lượng lớn, khi thời cơ chính muồi đột nhiên bùng nổ ra. Họ có thể phát huy năng lực lớn nhất trong thời gian cực ngắn và trong không gian hữu hạn, sức bùng nổ tương đối lớn.

Trong bất kỳ tình huống tồi tệ nào đều có thể bình tĩnh thản nhiên, trong số họ có rất nhiều người có thể khắc phục thân thể tàn tật hoặc trở ngại tâm lý. Xin nhớ rằng không nên đòi hỏi mình quá khắt khe.

Đầu óc thâm sâu và bảo thủ, sự may mắn và phong cách dễ mến sẽ đem đến rất nhiều bạn bè, nên học cách tha thứ cho người khác, cử chỉ lời nói cần mềm dẻo hơn chút mới tốt.

Khi theo đuổi những chuyện đẹp đẽ cần có chí tiến thủ, thành công đều dựa vào nỗ lực của bản thân, đừng để bản thân quá lao lực.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 8 tháng 1 thường xuyên hoài nghi những việc mà người khác khẳng định. Cấp trên có thể cho họ là kẻ phản bội, về phương diện xử sự địch ra rỏ ràng, có khi đòi đồng nghiệp hoạc bạn bè tỏ thái độ là thù hay là bạn.

Có thể năng lực làm việc của mình lên đến giới hạn nhưng lại làm cho bản thân bị ép buộc.Trong sự nghiệp có thể có đột phá làm cho mọi người kinh ngạc.

Tình yêu

Bạn tình cảu họ khó mà ứng phó được với tinh lực dồi dào của họ. Trong tình yêu họ hết sức nóng vội khiến đối phương khó mà tiếp nhận được. Tốt nhất không nên quá vội vàng.

Sức khỏe

Chỉ cần không tự sùng bái mình, không cho mình là cao hơn người khác một bậc, thì tinh thần không thể có vấn đề gì. Về mặt tính cách họ thường thích uống rượu và hút thuốc, vì sức khỏe nên cai hẳn. Ăn uống phải đơn giản!

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 6
 • Đánh giá: Có quyền lực ảnh hưởng sâu xa. Xây dựng sự nghiệp vững chắc. Bề ngoài có vẻ thờ ơ, bên trong hăng hái.
 • Lời khuyên chân thành: Giữ gìn bản thân nhưng lại không nên quên mình.

Tính cách Ma Kết sinh ngày 9/1

Ma Kết sinh ngày 9 tháng 1 tính cách kiên cường và có dã tâm rất mạnh.

Ma Kết sinh ngày 9 tháng 1 tính cách kiên cường và có dã tâm rất mạnh.

Ma Kết sinh ngày 9 tháng 1 tính cách kiên cường và có dã tâm rất mạnh. Để mong đạt được ranh giới cao nhất, có thể đem tất cả mọi tinh lực theo đuổi khi đạt được mục đích mới thôi.

Họ có năng lực nắm chắc cơ hội trước mắt, rất ít khi có thể bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Song, họ cũng có thể mắc phải sai lầm lớn, trong đời tràng ngập trắc trở, chụi lùi và tổn thất.

Sau khi thất bại có thể họ sẽ đứng dậy, không dễ dàng vứt bỏ bất cứ mục tiêu nào. Họ coi trọng trách nhiệm cá nhân và quyền tự chủ, lại coi nhẹ sự hợp tác.

Lanh lẹ, thông minh, phán đoán nhạy bén, tính cách hòa nhã dễ gần nên được mọi người yêu mến, có sự trang nhã và dễ mến trong xã giao. Nên tiết chế tính cách không nhượng bộ và tính khí mãnh liệt. Cố chấp và có một vài chiêu trò đối với mục tiêu, sẽ thành công. Đừng để hi sinh cuộc sống gia đình mà đánh đổi với cuộc sống xã giao.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 9 tháng 1 làm việc cuồng nhiệt, dốc hết tâm tình vào công việc, nhằm thẳng mục tiêu dũng cảm tiến tới song không thể dừng lại nghỉ ngơi chốc lát. Điều quan trọng là cần có một người bạn đời, đồng nghiệp hoặc bạn bè có thể trợ giúp họ. Họ cần mở rộng hoài bão để hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn.

Tình yêu

Người sinh ngày này không thể tiếp nhận phê bình nghiêm khắc hoặc đả kích ác ý từ người khác. Bạn đời nếu để xảy ra tranh chấp nghiêm trọng với họ, họ sẽ bộc lộ tính cách đáng sợ, quan hệ hai bên có thể kết thúc.

Sức khỏe

Thường xuyên có tinh thần căng thẳng như đau đầu, lo âu, cơ bắp kéo căng, mất ngủ và khả năng miễn dịch giảm. Phải cú ý viêm gan và ung thư gan. Ăn uống uể oải khiến họ cần phải dùng thuốc Vitamin E.

Vấn đề sức khỏe muốn gạt đi nhưng không được. Thường xuyên phải xin nghỉ ngơi, có thể cải thiện sức khỏe mà không phải tiêm hoặc uống thuốc.Thử tập thói quen ngủ trưa bạn nhé!

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Hỏa tinh, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 9
 • Đánh giá: Có thực lực, có dã tâm, lộng quyền!
 • Lời khuyên chân thành: Chính chắn nhưng không nên ngây thơ.

Tính cách Ma Kết sinh ngày 10/1

Người sinh ngày 10 tháng 1 là một người thực sự cầu thị trong cuộc sống. Giàu trí tưởng tượng táo bạo, đầu óc nhạy bén, thường theo đuổi tri thức và sự cải tiến, điều đó sẽ hỗ trợ bạn thành công trong sự nghiệp, bản tính xa hoa, yêu thích ăn mặc đẹp, thích kết bạn bè tốn kém, nên tiết chế mới phải.

Tránh bốc đồng trong đầu cơ để tránh cục diện thê thảm. Nhẫn nại, khoan dung và quan tâm sẽ hỗ trợ phát triển cho bản tính nhạy cảm.

Người sinh ngày 10 tháng 1 rất thực tế, có thể phân tích chân tướng sự thật, không thể bị lừa gạt hay lạc quan quá đáng. Chỉ tiếc là họ quá coi trọng tình hình thực tế, nói năng không khéo đưa đẩy mà còn dễ ngượng ngùng.

Để lại cảm nhận cho người khác là sự việc như thế nào thì như thế thôi, không có chổ dư cho thương lượng. Họ bị phê bình là không khéo giao thiệp và không khéo nói. Thường xuyên xung đột với người khác, lại không sợ làm một số việc người khác cho là kỳ quặc.

Họ yên cầu người khác tôn trọng mình. Đối với sự khiêu khích của người khác khó mà cười xòa một tiếng là xong, cuối cùng phát triển thành xung đột.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 10 tháng 1 phần nhiều là người lãnh đạo thao túng ở phía sau mà không phải ở bên ngoài. Do không thể thỏa hiệp, họ không thể thường xuyên va chạm với đồng nghiệp. Cần tránh làm các nghề có tính chất công cộng và phục vụ người khác, công việc chào hàng hay bán hàng.

Tình yêu

Mặc dù biết rỏ ràng người mình yêu trong lòng là ai, lại thiếu dũng khí cầu hôn. Là nam giới cần nhớ rõ và đừng chờ đợi bạn gái theo đuổi bạn. Bạn không chủ động thì dứt khoát đến già vẫn độc thân. Tính cách của nữ giới có lẽ quá cương nghị, thử dùng dịu dàng điềm đạm làm vũ khí đối phó với nam giới.

Sức khỏe

Trên tinh thần ẩn chứa mãnh liệt tình cảm và tâm sự của mình, kết quả sinh ra rất nhiều vấn đề tâm lý và sinh lực. Thời gian tuổi già càng nhiều bệnh, trong đó bao gồm viêm khớp, đau lưng, hoạt động cơ bắp khó khăn, đau thần kinh cổ , đau ngực, đau bụng.

Thử mở rộng hoài bão dốc hết bầu tâm sự với bạn bè, điều này có tác dụng tương trợ giúp rất lớn đối với sức khỏe.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Thái dương, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 1
 • Đánh giá: Làm lãnh đạo, ngoan cố và cố chấp, có mục tiêu sống rỏ ràng.
 • Lời khuyên chân thành: Mở rộng lòng và hưởng thụ cuộc sống

Tính cách Ma Kết sinh ngày 11/1

Người sinh ngày 11 tháng 1 là một người thực sự có năng lực và khả năng đánh giá người khác. Thông minh, thích chỉ trích, có lòng đồng cảm, tính khí cố chấp, có hứng thú mạnh mẽ với văn học và nghệ thuật.

Có khả năng trở thành một nhân cách có trí tuệ, bản tính nhạy cảm, cần có sự công bằng chính trực và thông cảm mới phải. Nên phát triển mặt thực tế trong tính cách, để đảm bảo cho sự thành công và hạnh phúc.

Người sinh ngày 11 tháng 1, ý chỉ kiên cường, tài và khéo, có thể phân tích và đánh giá con người và tình hình trước mắt, chỉ là không đủ khách quan.

Quan niệm đạo đức khắt khe, không thể tiếp nhận sự vật xa rời phạm vi niềm tin của họ. Đối với trẻ em hết sức nghiêm khắc. Con cái của họ nhất định không dễ chịu, ngoài việc để mất lòng tự tin còn có thể có ảnh hưởng tâm lý.

Con cái của họ có thể có thái độ phản kháng. Rất nhiều người tìm kiếm họ tiến hành phân tích và đánh giá đối với sự vặt của họ, ý kiến của họ được đánh giá rất cao. Họ thường có tư tưởng Cố không linh động để có Sự mặc cả cò kè bớt một thêm hai.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 11 tháng 1 không nên làm nghề giáo viên. Họ thích hợp làm công tác phân tích và đánh giá sự vật tốt xấu. Làm công tác thanh trùng tham nhũng, hoặc kiểm tra tố cáo là thích hợp nhất. Cấp dưới, cấp trên và bạn bè của họ đùng hòng lừa gạt được họ.

Tình yêu

Đối với con cái họ quả nghiêm khắc, nhưng lại có thể là một người chồng hoặc người Vợ tốt. Nếu như Cưới một người vợ sinh ngày này, tuyệt đối không nên làm chuyện ngoại tình, bởi vì hoàn toàn không giấu giếm nổi ánh mắt khuôn phép của họ. Người sinh ngày này có thể phân tích tỉ mí bạn tình, Việc tìm hiểu đối phương qua kỹ lưỡng đôi khi không hay lắm.

Sức khỏe

Khi tuổi giả có thể xuất hiện bệnh đau lưng. Nên nghỉ phép và nghỉ ngơi nhiều hon, tốt nhất là đi hơi và đi dạo. Nên cẩn thận đề phòng có thể Vì chăm sóc người khác mà Vất và quá mức.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Thái âm, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 2
 • Đánh giá: Giỏi hợp tác với người khác. Là một bạn đời tốt. Không có quyền lãnh đạo.
 • Lời khuyên chân thành: Thừa nhận sai lẩm và tiếp nhận khen thưởng.

Tính cách Ma Kết sinh vào ngày 12/1

Người sinh ngày 12 tháng 1 là một người rất quan trọng vấn đề sự nghiệp và sự thành công trong đời. Lanh lợi và hiểu nhanh, thêm vào đó còn nhiệt tình và chân thành với mục tiêu.

Khi mục tiêu hoặc tham vọng bị can thiệp thì khiến bạn trở nên có đòi hỏi khắt khe và cười chê người khác, cần vận động thể dục nhiều mới có thể giảm nhẹ được gánh nặng tinh thần trầm trọng do lao lực, đừng cẩn thận một cách thái quá. Đa nghi và rất hay bới móc khuyết điểm của người khác.

Người sinh ngày 12 tháng 1 lẩy sự nghiệp làm mục tiêu cuộc đời, đa số trước tuổi hai mươi đã lập nên được sự nghiệp của mình. Ngoài việc toàn tâm toàn ý phục vụ người khác, họ còn thích đủ mọi thứ mạo hiểm.

Cuộc sống mang nhiều màu sắc thậm chỉ là cám dỗ. Họ nhất định phải chủ ý không để cho người khác cảm giác họ kiêu căng, bằng không thì người khác tuyệt đối không thể tiếp nhậnhọ. Việc đối xử với mọi người nếu hộ chủ ý sẽ có thể đạt được mục đích lớn.

Họ có thể bỏ qua hết mọi lời cảnh cáo, lời khuyên thẳng thần, làm việc một cách mù quáng. Nếu như sự việc đích thực thất bại, họ luôn luôn vương vấn cho đến lúc hoàn toàn thất bại mới thôi. Do đó có thể nhìn thấy tổn thất là không tránh khỏi.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 12 tháng 1 thích hợp làm công tác độc lập hoặc công việc chuyên ngành tư làm thuê. Nhất định cần phải chọn cẩn thận công việc thích hợp với mình. Không nên chỉ làm liều một phen cũng không nên miễn cưỡng làm một số việc không thể lâm, vào lúc thích đáng cần phải biết chấp nhận thất bại.

Tình yêu

Tính cách mạo hiểm khiến người sinh ngày này ấp ủ tâm trạng khinh đời. Nam giới có thể có hứng thú với nữ giới có thần bí mà tính cách và dáng vẻ bề ngoài của họ chỉ là thử yếu. Nữ giới thì thích bạn trai có tính hài hước và dí dỏm.

Sức khỏe

Người sinh ngày này đa số coi thường sức khỏe, tốt nhất phải thường xuyên kiểm tra sức khỏe của mình. Quá béo và giảm béo quá nhanh đều là vấn để chủ yếu của sức khỏe. Các chứng bệnh dị ứng như phát ban, đỏ trên da có thể xuất hiện thường xuyên.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Mộc tinh, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 3
 • Đánh giá: Bản thân nắm chức vụ quan trọng. Độc tài. Cuộc sống riêng cẩn thận
 • Lời khuyên chân thành: Không nên tự cao tự đại trong cuộc đời.

Tính cách Ma Kết sinh vào ngày 13/1

Người sinh ngày 13 tháng 1 là có ý chí tiến thủ và cẩn trọng trong cuộc sống. Giàu trí tưởng tượng, sinh lực tràn trề, có tính xâm chiếm, có đầu óc khoa học và thí nghiệm, có hứng thú với khoa học thần bí.

Trong phương diện nhân văn theo đuổi sự thành danh, lĩnh vực mà bản thân chọn lựa có thể sẽ thành công, phương diện gia đình có khả năng sẽ nhận được sự đau buồn và thất vọng.

Người sinh ngày 13 tháng 1 muốn nâng cao địa vị của mình để đạt được cảm giác an toàn. Vì tiền tài và quyền lực nên dồn sức phấn dấu. Nếu như xuất thân nghèo khổ, họ có thể lấy làm xấu hổ vì sự xuất thân của mình nên không muốn người khác nhắc đến.

Có trí nhớ hơn người mà còn thích việc đèn sách. Đáng tiếc là họ thiếu cảm giác an toàn bởi vậy không thể bằng lòng mình có khuyết điểm. Mặc dù biết mình không hoàn hảo, nhưng họ không thích người khác phê hình mình, Sợ bị người khác coi khinh, đôi khi thậm chí có cảm giác tự ti.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 13 tháng 1 không để ý tới ý kiến của người khác, đánh giá cao thực lực của mình, làm việc không Sát thực tế, cuối cũng hoàn toàn không có bạn bè đáng tin cậy. Do không có cảm giác an’ toàn, họ có khuynh hướng không tín nhiệm người khác. Quan hệ giao thiệp kém, khó mà đột phá được trở ngại.

Tình yêu

Dễ hoài nghi bạn tình, tìm niềm vui mới khác, đây cũng là do không đủ tự tin và không có cảm giác an toàn tạo nên. Nam giới có thể sợ địa vị của mình thấp thì bạn gái xem thường mà nữ giới thì 10 mình không đủ đẹp.

Sức khỏe

Người sinh ngày này đa số khi tuổi giả thường coi trọng sức khỏe quá mức, kỳ vọng quá cao đối với thầy thuốc và chữa bệnh. Có khuynh hướng tập luyện (Vận động) và hạn chế ăn uống.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Thiên vương tinh, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 4
 • Đánh giá: Muốn thay đổi những điều đã cam kết, có lẽ sẽ có bất hạnh trong đời.
 • Lời khuyên chân thành: Cảm giác muốn an toàn tuyệt đối có lẽ là thuốc độc muốn người ta lùi bước.

Tính cách Ma Kết sinh vào ngày 14/1

Ma Kết sinh ngày 14 tháng 1 là một người có khả năng quan sát tốt mọi chuyện.

Ma Kết sinh ngày 14 tháng 1 là một người có khả năng quan sát tốt mọi chuyện.

Ma Kết sinh ngày 14 tháng 1 là một người có khả năng quan sát tốt mọi chuyện. Nhân cách thu hút, tính tình đáng yêu dễ mến, thích âm nhạc, nghệ thuật, và thích trải nghiệm những thứ đẹp đẽ trong cuộc đời.

Có khuynh hướng dung túng cái tôi, đừng nên chiều chuộng làm hỏng bản thân, nếu không chỉ gia tăng thêm khó khăn mà thôi, nên cự tuyệt tất cả những dung túng không cần thiết, giữ gìn tài nguyên và năng lượng của chính mình.

Người sinh ngày 14 tháng 1 biết phối hợp nhịp nhàng và sắp xếp cuộc sống với công việc. Họ không thể chỉ nhìn vào chi tiết mà bỏ qua tính toàn cục của sự việc. Cuộc sống đầy đủ phong phú.

Chỉ cần tìm được đường hướng mà mình cho là đúng đắn, họ tự phớt lờ luân lý và pháp lý mà hướng tới mục tiêu cao hơn. Mặc dù không thích mạo hiểm nhưng cuộc đòi lại tràn đầy nguy cơ.

Khi gặp trở ngại hoặc nguy cơ luôn luôn dũng cảm tiến thẳng về phin trước. Có tài năng lãnh đạo lại không muốn làm người lãnh đạo. Sau khi lập chỉ không thể thay đổi.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 14 tháng 1 đòi hỏi có người ở bên cạnh để cung cấp ý kiến, họ lại không chủ ý đến ý kiến của người khác. Làm việc độc đoán và chuyên quyển, thường xuyên xuất hiện khó khăn và nguy Cơ không thể dự kiến được. Nếu như không thành công văn có thể đứng vững.

Tình yêu

Người lòng gan dạ sắt, tình cảm và tình yêu đều có thể dễ dùng thả mặc. Một khi xẩy ra bất hòa sẽ không biết cách giải quyết. Họ là những người khó mà sống chung. Bạn đời của họ vẫn phải có sức nhẫn nại hơn người.

Sức khỏe

Người sinh ngày này đa mắc chứng bệnh có liên quan với sức ép tinh thần, Ví dụ như đau đầu, viêm loét (dạ dây) và mất ngủ. Dễ bị thương hoặc gặp những việc bất ngờ. Tránh trực tiếp xung đột với bất cứ người nào.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Thủy tinh, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 5
 • Đánh giá: Có thể hồi phục sau khi bị thương. Có sức mạnh tinh thần. Có sửc ảnh hưởng
 • Lời khuyên chân thành: Mỗi người đều có thể trải qua thành công thất bại và được mất.

Tính cách Ma Kết sinh vào ngày 15/1

Người sinh ngày 15 tháng 1 là một người tính cách anh hùng xạ điêu và thích làm việc trượng nghĩa. Có bản tính và tố chất nghệ thuật tuyệt vời, phản ứng trong tình cảm rất nhanh, cần phải để tự mình kiểm soát được mới ổn.

Tài năng trời phú, trực giác nhạy bén và khả năng biết trước sự việc, đều ngụ ý rằng cần sự đào tạo trong sự nghiệp kinh doanh để có thể đảm bảo sự thành công của bạn. Khi du lịch phải cẩn thận.

Người sinh ngày 15 tháng 1 không biết mình có tính cách anh hùng, sống cuộc sống hết sức bình thản. Đến khi gặp nguy cơ, chủ nghĩa anh hùng mới bộc lộ rõ khiến mọi người kinh ngạc.

Thuở niên thiếu tôn sùng anh hùng hiệp nghĩa và thích chuyện lãng mạn. Đa số Ma Kết sinh ngày 15/1 khi gần hai mươi tuổi mới phát hiện tính cách anh hùng của mình.

Lúc hơn ba mươi tuổi được gợi ý của một số nhân Vật quan trọng có ảnh hưởng đến nghề nghiệp tỉnh yêu cả đến vận mệnh của họ. Những người cho rằng sinh ngày này là vô tri và như nhược muốn chiếm Sự tiện lợi của họ nhất định Sẽ hối hận.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 15 tháng 1 về sự nghiệp có nhiều tai hoạ, đòi hỏi phải làm rất nhiều công việc hơn người khác mới có thể có thành tựu. Nếu có thể tiếp nhận ý kiến của thầy tốt bạn hiền thì sự nghiệp nhất định sẽ có thành tựu lớn. Không nên hao tốn tinh thần làm những việc không có ý nghĩa.

Tình yêu

Có khuynh hướng lãng mạn. Nếu quá lãng mạn, họ sẽ tự nhốt mình trong thể giới lãng mạn, tô điểm hoặc bôi nhọ những người xung quanh mình. Cuối cùng, người họ nhận biết đã có khác biệt hẳn với người chân thực.

Sức khỏe

Người sinh ngày này đa số thích dùng tâm tư làm công cu và vũ khí. Đối với thức ăn và tình ái (luyến ái) hết sức xoi mói khắt khe. Dù gặp vấn đề về sức khỏe có liên quan đến việc kén ăn.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Kim tinh, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 6
 • Đánh giá: Tình cảm khác thường, phức tạp,Quan hệ giao thiệp không tốt,Có mối bất hòa với cha hoặc mẹ.
 • Lời khuyên chân thành: Vũ khí mạnh nhất trên trường đời là trí tuệ.

Tính cách Ma Kết sinh vào ngày 16/1

Người sinh ngày 16 tháng 1 là một người tính cách anh hùng xạ điêu và thích làm việc trượng nghĩa. Đầu óc thông minh, nhạy cảm và nghệ thuật, trừ phi có môi trường phù hợp, còn không thì tính khí mẫn cảm sẽ phát triển trở thành một sự phức tạp không tốt.

Thích nhớ chuyện cũ, hơi có chút kích thích thì sẽ buồn phiền và thất vọng. Có năng lực cầm quyền và khiếu nghệ thuật do đó hãy chọn lựa sự nghiệp phù hợp, sẽ đạt được thành công vĩ đại.

Người sinh ngày 16 tháng 1 theo đuổi đầy đủ và phong phú trong cuộc sống và trong giao thiệp. Về sự nghiệp họ làm hết sức để mong đạt được mục tiêu. Sự việc nếu không phải đạt trình độ họ mong muốn, họ liền có thể dẫn dẩn mất hứng thú đối vói việc đó, cảm giác thành công cũng theo đó giảm.

Họ có khả năng tự biết mình, có thể chấp nhận hạn chế của mình đối mặt, có thể tiếp nhận cuộc sống công thức hóa và tiếp nhận công việc cũng nhắc. Họ cũng có thể dễ được mọi người xung quanh chấp nhận.

Khi tuổi già từ chối việc từ chức hoặc nghỉ hưu. Nên tập trung tinh thẩn hoàn thành công việc trong tay, nhìn nhiều hơn việc trước mắt mà không nên nghĩ việc quá xa vời.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 16 tháng 1 thích hợp làm một số công việc có mục tiêu rõ ràng và thời gian biểu làm việc rõ ràng cụ thể. Không nên đảm nhận công tác thay đổi nhiều mà thời gian biểu làm việc không rõ ràng. Xây dựng sự nghiệp dân từng bước, không nên quá nóng vội.

Tình yêu

Về tình yêu kiểu người này thích có bạn tình ổn định. Họ không thể tiếp nhận thư tình yêu vừa gặp đã yêu và phát triển quá nhanh. ‘Iình yêu phát triển từ từ mới có thể cho họ cảm giác đầy đủ phong phú và thỏa mãn.

Sức khỏe

Chỉ cần không quá tâm tư hóa và chịu đựng được sức ép tinh thần quá độ, những người sinh ngày này đa số sống lâu và mạnh khỏe. Nếu như tìm được cuộc sống mình ưa thích thì nên tránh béo phì, thân thể và tinh thần không quá Sôi nổi.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Hải vương tinh, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 7
 • Đánh giá: Dễ mất phương hướng.Dễ thoát ly thực tế.Ham thích ảo tưởng và tôn giáo
 • Lời khuyên chân thành: Cẩn đánh giá năng lực của mình một cách thực tế.

Tính cách Ma Kết sinh vào ngày 17/1

Người sinh ngày 17 tháng 1 là một người có năng lực thực sự trong cuộc sống đó nhé. Quyết đoán, kiên cường, cần học tính kỉ luật tự giác để khắc phục tính khí hung hăng.

Tư tưởng vững vàng, công bằng chính trực, lãnh ngộ tốt, nhạy cảm, cần tránh quá tổn thương thần kinh mà chịu những hậu quả không tốt, cần mẫn, có tham vọng, khi sự tiến bộ bị ngưng trệ khả năng sẽ buồn rầu và bướng bỉnh.

Người sinh ngày 17 tháng 1 là một trong mấy người có mục tiêu và ý chỉ mạnh mẽ nhất mà trong sách này kể đến. Là người có khả năng biết rõ ràng cơ hội thành công và thất bại của mình.

Chỉ cần có thể tự kiềm chế, họ sẽ có thành tựu lớn. Trong bất kỳ tình huống nào họ đều ở vào địa vị lãnh đạo. Chú trọng thành tựu cả nhân mà không chủ ý đến người khác.

Về tính cách không hợp tác với mọi người, khi không cũng làm việc với người khác, thành tựu Sẽ lớn hơn. Vấn đề lớn nhất là không để ý tới sự cảm nhận của người khác, khiến đồng nghiệp, người nhà, người cộng tác và bạn bè khó chịu.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 17 tháng 1 thích hợp làm công tác lãnh đạo. Chú ý không nên làm cho cấp dưới cảm thấy bị coi là hèn hoặc coi thường. Không nên cản trở người khác phát triển tiềm năng của họ, không nên hiểu thắng quá mức.

Tình yêu

Người sinh ngày này có nhiều sức quyến rũ. Thường bất chấp sự cảm nhận của bạn tình và không biết yêu quỹ bảo vệ đối phương, quá coi trọng mình. Nên lắng nghe nhiều hơn chuyện của bạn tình, bớt tranh chấp một chút.

Sức khỏe

Cần phải tiến hành vận động mang tính đua tranh. Phải khống chế tâm tư của mình bằng không thì tâm tình dao động sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngủ đầy đủ, môi trường tốt và kết giao nhiều bạn bà mới sẽ có lợi cho sức khỏe của họ.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 8
 • Đánh giá: Cãm thấy bị hạn chế.Thích phê bình.Dã tâm quá lớn.
 • Lời khuyên chân thành: Hãy cho người khác một cơ hội, cho mình một cơ hội bạn nhé!

Tính cách Ma Kết sinh vào ngày 18/1

Người sinh ngày 18 tháng 1 là một vô cùng ngây thơ và hồn nhiên trong cuộc sống. Dễ mến, tâm tư sâu sắc, cần mẫn, ngượng ngịu, về phương diện hoạt động ngoài trời và thể chất có chiêu trò rất tốt, có khả năng thành danh trên đấu trường thể thao ý chí kiên cường, có khả năng khắc phục rất nhiều khó khăn trong cuộc đời.

Người sinh ngày 18 tháng 1 có thể giữ mãi được về ngây thơ hồn nhiên của họ. Về tính cách những người này thường hoạt bất hiếu động, tính cách trẻ con tồn tại lâu dài, biết tận hưởng cuộc sống không thích gây chuyện lôi thôi.

Về công tác là một người cơ hội, làm việc không quên vui chơi và khi vui chơi hoàn toàn quên hết mọi công việc. Khi hon mười tuổi có vài tranh chấp và va chạm với cha mẹ. Là người làm cha mẹ không nên đem trách nhiệm của người lớn trút lên họ quá sớm.

Nếu muốn họ đột nhiên vứt bỏ thói quen thời thơ ấu, họ có thể sẽ vùng lên chống lại. Khi không được khuyến khích mạo hiểm, họ có thể trở về thể giới ảo tưởng của tuổi thơ ấu và tách rời hiện thực, để nằm mơ thấy những giấc mộng hão huyền.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 18 tháng 1 có Sở trường sáng tạo và phát hiện khái niệm mới, sản phẩm mới. Họ thích sống thoải mái, không gõ bó giống như thời thơ ấu, không thích hợp ở môi trường quân đội có nhiều điều quy định, không nên làm công tác kế toán. Ngoài giờ làm việc, họ không để tâm đến bất kỳ Vấn đề gì liên quan đến công việc.

Tình yêu

Ngưởi sinh ngày này có thể có tình cảm hồn nhiên ngây thơ như thời thơ ấu. Sử dụng tình cảm thận trọng không đề tín nhiệm hoặc yêu đương bất kỳ người nào. Một khi yêu nhau thì kiên định không sờn lòng.

Sức khỏe

Người sinh ngày này có khuynh hướng sống trong thể giới ảo mộng, dè chừng, có thể lạm dụng thuốc thẩn kinh, không nên hoạt đọng thể thao có tính tranh đua và hoạt động quyết liệt.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Hỏa tinh, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 9
 • Đánh giá: Có sức ảnh hưởng, dè chừng bị kẻ xấu quấy rầy.
 • Lời khuyên chân thành: Không nên cô lập mình, duy trì mối quan hệ tốt với bạn bè!

Tính cách Ma Kết sinh vào ngày 19/1

Ma Kết sinh ngày 19 tháng 1 là một người rất giỏi mơ tưởng và giỏi đọc nội tâm người khác.

Ma Kết sinh ngày 19 tháng 1 là một người rất giỏi mơ tưởng và giỏi đọc nội tâm người khác.

Ma Kết sinh ngày 19 tháng 1 là một người rất giỏi mơ tưởng và giỏi đọc nội tâm người khác. Lịch sự, lễ phép, dễ mến, sở trường về giao tiếp, tính cách đáng yêu, sẽ thu hút rất nhiều bạn bè.

Tương đối bi quan, hầu như cái gặp phải đều ở mặt tối của cuộc đời, nên bồi đắp thêm lòng tự tin để khắc phục thái độ bi quan này, những tranh cãi và kích động không thỏa đáng sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ thống thần kinh.

Người sinh ngày 19 tháng 1 giỏi mơ tướng, có thể mò tìm ra thế giới nội tâm của người khác như tâm tư và tiềm ý thức. Đối với những người khác, họ có khả năng thuyết phục, có thể làm cho người ta tiếp nhận sự thướng thức, tôn giáo và tư tưởng đạo đức của họ.

Vận mệnh có nhiều tai nạn. cuộc sống gian khổ, dũng cảm phấn đấu và có thể thay đổi hoàn cảnh. Bể ngoài có thể hết sức bình thường nhưng thể giới nội tâm thì thâm sâu khó lường. Không thể sống cuộc sống tẩm thường.

Làm việc có sáng ỷ, cuộc sống riêng lại rất đơn thuần, gọn gàng trong sạch. Nếu họ áp Chế sáng ý hoặc cá tính của mình, thì một đời của họ Sẽ có thể chán nản và không vui.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 19 tháng 1 có thể bỗng chốc lừng danh, chỉ cần có thể tìm ra tiềm năng bên trong của mình, họ luôn luôn có thể sửa đổi nội dung vốn có khiến nó có ý nghĩa mới, biến hủ bại thành thần kỳ.

Tình yêu

Người sinh ngày này do có năng lực tinh thần mạnh mẽ, một bộ phận người cảm thấy họ khó mà chung sống nhưng một bộ phận người khác thì cảm thấy họ là người bạn tốt và bạn đời tốt.

Sức khỏe

Người sinh ngày này có khuynh hướng vất vả quá độ. Sức khỏe thân thể và tinh thần đểu quan trọng hơn bất kỳ sự việc nào khác. Không nên làm miễn cưỡng một số việc khiến bản thân mình quá mệt mỏi. Không nên lạm dụng thuốc, nếu không thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được.

Các đặc trưng khác

 • Thuộc chòm sao: Ma kết
 • Sao chủ quản: Thái dương, Thổ tinh
 • Con số may mắn: Số 1
 • Đánh giá: Tinh thần sung mãn. Dễ Vất vả quá độ. Có đã tâm.
 • Lời khuyên chân thành: Nếu đi nhầm đưòng, càng đi nhanh càng xa rời điểm đích đến.

C. Kết luận

Vậy là đã đầy đủ thông tin sức khỏe, tình yêu sự nghiệp, gia đình con cái cũng như tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh cụ thể rồi. Các bạn thuộc chòm sao hoàng đạo Ma Kết thấy có đúng với bản thân mình không, hãy tham gia thảo luận cùng Giathuecanho nhé.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh Từ 22/12 Đến 19/1 . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá