Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Những điều cần biết khi tìm căn hộ cho thuê ở quận 2 TP. Hồ Chí Minh

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Đối với những gia đình chưa có đủ điều kiện để mua nhà, họ thường đi thuê những căn hộ vừa tiền để ở. Bạn đang muốn tìm kiếm những căn hộ cho thuê ở quận 2 vừa tiền? Hãy lưu ý những điều sau đây để chọn lựa được tốt nhất!

Chọn thuê căn hộ phù hợp với mục đích

Những căn hộ hiện nay được xây dựng để cho thuê rất nhiều. Đặc biệt là ở Tp Hồ Chí Minh, một nơi tập trung kinh tế và vô cùng phát triển. Vì vậy, những căn hộ cho thuê ngày càng mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu ở của những người đến sinh sống và làm ăn.

Bạn đang cần tìm căn hộ cho thuê ở quận 2?

Bạn đang cần tìm căn hộ cho thuê ở quận 2?

Nếu bạn có nhu cầu thuê một căn hộ để ở hãy chọn những kiểu căn hộ phù hộ với túi tiền của mình và phù hợp với mục đích thuê nhà. Có rất nhiều nhu cầu thuê căn hộ như thuê để ở, thuê để kết hợp kinh doanh. Vậy nên lưu ý những điều sau để có thể chọn được một căn hộ hợp ý nhất.

Với việc thuê căn hộ để ở, chon những mẫu căn hộ với diện tích vừa phải đồng thời không cần phải lưu ý nhiều đến vị trí căn hộ. Có thể chọn những căn hộ với các số lượng phòng ngủ tùy ý. Nếu căn hộ thuê cho vợ chồng trẻ cùng với 1 đứa con nên thuê căn hộ chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ. Những căn hộ chung cư hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu khác nhau và có các diện tích đa dạng phù hợp với từng nhu cầu người ở.

Nếu bạn muốn thuê căn hộ để phục vụ kết hợp cho việc kinh doanh của gia đình thì nên chú ý nhiều hơn đến việc lựa chọn vị trí căn hộ định thuê. Nên thuê những căn hộ mặt đường, nơi có nhiều người qua lại, ở vị trí trung tâm thì càng thuận tiện hơn. Thuê căn hộ nên có tầng hoặc có vị trí mặt tiền rộng để tiện đi lại nhiều hơn.

Bất cứ chọn lựa một căn hộ nào cũng nên chú ý đến mục đích thuê căn hộ. Dùng để buôn bán thì để ý đến vị trí nhiều hơn. Chỉ thuê để ở thì nên chú ý đến diện tích phù hợp cho mấy người ở. Để có thể điều chỉnh mua căn hộ phù hộ hơn với tài chính của gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:Tổng hợp các dự án căn hộ quận 2 làm mưa làm gió trên thị trường BĐS TPHCM

Giá căn hộ cho thuê ở quận 2 Tp. Hồ Chí Minh như thế nào?

Hiện nay trên thị trường cho thuê nhà ở tại khu vực này có rất nhiều căn hộ với diện tích và vị trí khác nhau. Những căn chung cư mini được xây dựng thành từng khu dân cư với mức giá cả khác nhau tùy thuộc vào từng cơ sở xây dựng và vị trí căn hộ.

Hiện nay nếu là căn hộ chung cư bình thường 1 đến 2 phòng ngủ thì dao động trong khoảng 4 đến 5 triệu. Với những căn hộ chung cư mini cao cấp thì có thể có mức giá gần 10 triệu nếu tiện nghi đầy đủ và vị trí đẹp.

Những điều cần biết khi tìm căn hộ cho thuê ở quận 2 TP. Hồ Chí Minh 2

Những căn hộ nằm riêng ở một vị trí đẹp và có tầng xếp, có các phòng riêng thì giá cả có cao hơn nữa. Bởi nó như một căn nhà riêng vậy.

Không thể định giá một căn hộ cho thuê có giá bao nhiêu bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một căn hộ cho thuê dài hạn hay ngắn hạn, phòng ngủ ra sao, vị trí như thế nào đều quy định mức giá khác nhau.

Những kiểu căn hộ cho thuê ở quận 2 tốt nhất

Khi đi thuê căn hộ tại khu vực này nên chú ý đến những căn hộ với kiểu xây dựng như sau.

  • Thứ nhất nên chọn mẫu căn hộ nằm trong khu vực chung cư mini bởi ở đây sẽ đảm bảo an ninh an toàn và có dịch vụ tốt nhất. Căn hộ theo khu vực như vậy giá thành sẽ rẻ hơn, đồng thời có những khu sinh hoạt chung, cũng có không gian riêng cho gia đình ít người tốt nhất.
Phòng khách căn hộ Sarina 3 phòng

Phòng khách căn hộ Sarina 3 phòng

  • Thứ 2 đó là mẫu căn hộ vừa có vị trí mặt đường. Đây là mẫu căn hộ phù hợp cho những ai muốn kết hợp nhà ở với kinh doanh. Hiện nay mẫu căn hộ này được rất nhiều người thuê bởi nó đem lại sự thuận tiện trong việc làm kinh tế. Tuy nhiên mẫu căn hộ này có giá đắt hơn những kiểu khu chung cư kia.

Đó là hai mẫu căn hộ hiện nay được thuê nhiều nhất. Và ngày càng có nhiều khu chung cư được xây dựng để cho thuê nhiều hơn.

Những điều lưu ý khi thuê căn hộ

Khi đi thuê căn hộ nên chú ý những điều sau đây để có thể chọn thuê căn hộ hợp lý và an toàn nhất.

Khi thuê căn hộ nên chú ý đến diện tích căn hộ sao cho phù hợp nhất với số người ở trong đó. Với gia đình nhỏ từ 2 đến 3 thành viên thì có thể thuê mức căn hộ diện tích từ 30 đến 45m2. Với những gia đình đông hơn, nên thuê căn hộ riêng để có không gian sinh hoạt thoải mái hơn.

Nên chú ý đến tài chính của bạn khi thuê căn hộ. Hợp với túi tiền của bạn và thu nhập hằng ngày. Những căn hộ chung cư cao cấp thì giá cho thuê sẽ rất cao. Với mức thu nhập bình thường thì nên ở những khu chung cư mini với các căn hộ có giá bình thường phù hợp hơn.

Phòng khách căn hộ Sarimi 2 phòng ngủ

Kinh nghiệm thuê căn hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và công sức

Thuê căn hộ nên làm hợp đồng rõ ràng và chú ý đến an ninh của khu căn hộ mà bạn muốn thuê. Nên thuê hợp đồng dài hạn để có thể ổn định được chỗ ở. Khi làm hợp đồng rõ ràng sẽ giúp cho quyền lợi của bạn được hưởng nhiều hơn. An ninh nơi bạn thuê căn hộ cũng rất quan trọng. Đặc biệt là những khu chung cư nhiều người ở sẽ phức tạp hơn. Vì vậy, khi thuê căn hộ nên chú ý đến an ninh để đảm bảo an toàn nhất cho bạn.

Dù đi thuê nhà hay mua nhà thì cũng nên chú ý đến an ninh, chú ý đến mức tài chính và chọn được căn hộ có diện tích phù hợp nhất

Tham khảo những căn hộ cho thuê

Dưới đây là những căn hộ chung cư mà bạn có thể tham khảo nếu đang muốn tìm kiếm những mẫu căn hộ cho thuê.

Căn hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê với mức giá khoảng 600$ một phòng ngủ. Đây là mẫu căn hộ chung cư cao cấp rất hợp với những người có nhu cầu thuê căn hộ vừa túi tiền và ở từ 1 đến 2 người. Vị trí tọa lạc ở 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Vinhomes Tân Cảng 2019

Vinhomes Tân Cảng 2019

Căn hộ Vinhomes Golden River

Khu cho thuê chung cư Vinhomes Bason được thiết kế với những dịch vụ cao cấp. Mẫu căn hộ này nằm trong một khu chung cư mini chung tập thể có an ninh đảm bảo và rất đáng sống tại đó. Vị trí tọa lạc ở số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1, Hồ Chí Minh.

Vinhomes Golden river

Vinhomes Golden river

Khu đô thị Sala

Khu đô thị Sala là một khu nhà ở thương mại mới được xây dựng. Với mẫu căn hộ này rất hợp với mục đích mà người thuê muốn kết hợp nhà ở và kinh doanh. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi ở kết hợp làm kinh tế thì thuê căn hộ khu đô thị Sala là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Địa chỉ tọa lạc ở số 10 Mai Chí Thọ, quận 2, Hồ Chí Minh

Nội khu Sala

Khu đô thị Sala có rất nhiều căn hộ đang cho thuê

City Garden

Cho thuê căn hộ City Garden Ngô Tất Tố là một trong những khu chung cư cao cấp được xây dựng cho thuê dài hạn. Đây là mẫu chung cư đang thu hút rất nhiều người muốn thuê căn hộ vừa giá và dịch vụ an toàn. Địa chỉ tọa lạc ở 59 Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

City Garden Bình Thạnh

City Garden Bình Thạnh

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi tìm những căn hộ cho thuê quận 2 Hồ Chí Minh. Để có thể có thêm nhiều thông tin khi tìm hiểu và tìm kiếm những căn hộ tại Hồ Chí Minh, hãy truy cập website giathuecanho.com để có thêm nhiều thông tin vào các căn hộ đang cho thuê với nhiều mức giá và với nhiều vị trí khác nhau. Chúc các bạn tìm được căn hộ ưng ý nhất.

Mời bạn xem thêm: Danh sách những căn hộ cho thuê Hồ Chí Minh năm 2020 – 2021

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 01 Ngô Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: https://giathuecanho.com/
  • Hotline: 0981 041 694
  • Mail: truongtainang2018@gmail.com

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá