Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh năm 1933 mệnh gì, hợp hướng nào, vật trang trí nhà may mắn?

26 Tháng Mười Một, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm 1933 là một năm đặc biệt trong lịch sử Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của các nhà văn, nhà thơ, nhà giáo và những người có công với đất nước. Nếu bạn hay người thân của bạn sinh vào năm này, hãy cùng tìm hiểu xem người sinh năm 1933 thuộc mệnh gì, hợp hướng nào và cách trang trí nhà để mang lại may mắn cho gia đình.

Người Sinh Năm 1933 là Mệnh Gì ?

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1933 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (sắt quý). Những người thuộc mệnh này thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán, có chí tiến thủ, luôn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Họ cũng là những người có tài năng, trí tuệ, có khả năng lãnh đạo, chỉ huy.

Điều đặc biệt là người sinh năm 1933 có thể gặp nhiều thử thách trong cuộc sống, nhưng sẽ luôn vượt qua và thành công. Họ cũng có tính cách cứng đầu và khó chịu khi bị sai lầm hoặc bất công, nhưng lại rất dễ tha thứ và hòa giải.

Về mặt sức khỏe, người sinh năm 1933 thường có sức đề kháng tốt và ít bị ốm đau. Tuy nhiên, họ cần chú ý đến các vấn đề về tiêu hóa và cơ xương khớp.

Sinh năm 1933 mệnh gì

Sinh năm 1933 mệnh gì

Sinh Năm 1933 Hợp Hướng nhà nào phát triển công việc làm ăn?

Theo phong thủy, hướng nhà hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Người sinh năm 1933 mệnh Kim nên chọn hướng nhà thuộc Đông tứ mệnh, cụ thể là:

 • Hướng Đông (Tốn): Hướng này mang lại may mắn, thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Đây là hướng lý tưởng để xây dựng nhà ở hoặc kinh doanh.
 • Hướng Đông Nam (Mùi): Hướng này mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn là người kinh doanh, hãy chọn hướng này để đón nhận nhiều cơ hội và thành công trong kinh doanh.
 • Hướng Nam (Ly): Hướng này mang lại may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Đây là hướng lý tưởng để xây dựng phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
 • Hướng Bắc (Khảm): Hướng này mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Nếu bạn muốn có một không gian yên tĩnh và thư giãn, hãy chọn hướng này để xây dựng phòng khách hoặc phòng thờ.

Ngược lại, người sinh năm 1933 mệnh Kim nên tránh xây nhà ở các hướng thuộc Tây tứ mệnh, cụ thể là:

 • Hướng Tây (Càn): Hướng này mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Nếu bạn không may xây nhà ở hướng này, hãy đặt vật phẩm phong thủy để cân bằng năng lượng.
 • Hướng Tây Nam (Khôn): Hướng này mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Tránh xây nhà ở hướng này và hạn chế sử dụng phòng làm việc hoặc phòng ngủ ở hướng này.
 • Hướng Tây Bắc (Cấn): Hướng này mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Nếu không thể tránh được, hãy đặt vật phẩm phong thủy để giảm bớt tác động xấu.
 • Hướng Đông Bắc (Tý): Hướng này mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Tránh xây dựng nhà ở hướng này và hạn chế sử dụng phòng làm việc hoặc phòng ngủ ở hướng này.

Vật phẩm phong thủy trong nhà mang lại may mắn cho người sinh năm 1933

Ngoài việc chọn hướng nhà hợp mệnh, người sinh năm 1933 cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tăng cường may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy phù hợp cho người sinh năm 1933:

Cây phong thủy trang trí trong nhà cho người sinh năm 1933

 • Cây kim ngân: Đây là loại cây mang lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm 1933. Nếu bạn có ý định trồng cây trong nhà, hãy chọn loại cây này và đặt ở phòng khách hoặc phòng làm việc.
 • Cây tiền: Loại cây này cũng mang lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm 1933. Nếu không có điều kiện trồng cây, bạn có thể chọn một bức tranh hoặc tượng đại diện cho cây tiền để đặt trong nhà.
 • Cây kim quýt: Đây là loại cây mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình. Hãy đặt cây này ở phòng khách hoặc phòng làm việc để tăng cường tài lộc cho người sinh năm 1933.
Cây kim tiền trang trí trong nhà

Cây kim tiền trang trí trong nhà

Vật phẩm phong thủy khác

 • Bình hoa phong thủy: Bình hoa được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và tài lộc. Người sinh năm 1933 có thể đặt bình hoa phong thủy ở phòng khách hoặc phòng làm việc để tăng cường năng lượng tích cực.
 • Tượng Phật Di Lặc: Đây là biểu tượng của sự giàu có và hạnh phúc. Hãy đặt tượng Phật Di Lặc ở phòng khách hoặc phòng làm việc để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.
 • Đèn cầy phong thủy: Đèn cầy được coi là biểu tượng của sự thông minh và trí tuệ. Hãy đặt đèn cầy ở phòng làm việc để giúp người sinh năm 1933 có thêm nhiều ý tưởng và thành công trong công việc.

Sinh Năm 1933 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

Màu sắc cũng có tác động lớn đến năng lượng và tài lộc của người sinh năm 1933. Dưới đây là một số màu sắc hợp và kỵ với người sinh năm 1933:

Người Sinh Năm 1933 Hợp Màu Gì?

 • Màu vàng: Đây là màu sắc biểu trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Người sinh năm 1933 có thể sử dụng màu vàng trong trang phục hoặc trang trí nhà cửa để tăng cường may mắn và tài lộc.
 • Màu xanh lá cây: Đây là màu sắc mang lại sự bình an và thịnh vượng cho gia đình. Hãy sử dụng màu xanh lá cây trong trang phục hoặc trang trí nhà cửa để tạo nên không gian yên tĩnh và thư giãn.
 • Màu đỏ: Đây là màu sắc biểu trưng cho sự nhiệt huyết và quyết đoán. Người sinh năm 1933 có thể sử dụng màu đỏ trong trang phục hoặc trang trí nhà cửa để tăng cường sức mạnh và quyết tâm trong cuộc sống.

Người Sinh Năm 1933 Kỵ Màu Gì?

 • Màu đen: Đây là màu sắc mang lại sự u ám và không may mắn cho người sinh năm 1933. Hạn chế sử dụng màu đen trong trang phục hoặc trang trí nhà cửa.
 • Màu xám: Đây cũng là màu sắc kỵ với người sinh năm 1933, có thể gây ra sự buồn bã và ảnh hưởng đến tinh thần. Tránh sử dụng màu xám trong trang phục hoặc trang trí nhà cửa.
 • Màu trắng: Mặc dù là màu sắc tinh khiết và thanh lịch, nhưng màu trắng lại kỵ với người sinh năm 1933. Hạn chế sử dụng màu trắng trong trang phục hoặc trang trí nhà cửa.

Nam Sinh Năm 1933

Nếu bạn là nam và sinh năm 1933, thì đây là một số thông tin về tình cảm và sự nghiệp của bạn:

Tình cảm

Nam sinh năm 1933 có tính cách lạc quan, hài hước và rất dễ gần. Họ luôn muốn chia sẻ và giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người thân yêu. Tuy nhiên, họ cũng có tính cách cứng đầu và khó chịu khi bị sai lầm hoặc bất công.

Trong tình cảm, nam sinh năm 1933 thường rất chung thuỷ và sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu. Họ cũng rất lãng mạn và biết cách tạo nên những bất ngờ và lãng mạn cho người đối diện.

Sự nghiệp

Nam sinh năm 1933 có tính cách kiên trì và quyết đoán trong công việc. Họ không ngại khó khăn và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị áp lực và căng thẳng trong công việc, do đó cần phải biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Nữ Sinh Năm 1933

Nếu bạn là nữ và sinh năm 1933, thì đây là một số thông tin về tình cảm và sự nghiệp của bạn:

Tình cảm

Nữ sinh năm 1933 có tính cách hiền lành, dịu dàng và rất quan tâm đến người khác. Họ thường là người chịu đựng và sẵn sàng hy sinh cho người thân yêu. Tuy nhiên, họ cũng có tính cách nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong tình cảm.

Trong tình cảm, nữ sinh năm 1933 thường rất chung thuỷ và sẵn sàng làm mọi thứ để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Họ cũng là những người vợ, mẹ và người bạn tuyệt vời.

Sự nghiệp

Nữ sinh năm 1933 có tính cách chín chắn, kiên trì và có khả năng quản lý tài chính rất tốt. Họ thường là những người nội trợ giỏi và có khả năng kinh doanh tốt.

Tuy nhiên, họ cũng có thể bị áp lực và căng thẳng trong công việc, do đó cần phải biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Ngoài ra, nữ sinh năm 1933 cũng có thể thành công trong các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo.

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá