Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào? Màu gì?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Năm 1952 là năm Nhâm Thìn, tính theo dương lịch là bắt đầu từ ngày 27/1/1952 đến 13/2/2953. Nếu bạn đang muốn biết sinh năm 1952 là tuổi gì, mệnh gì, tính cách, công danh sự nghiệp và màu sắc, hướng hợp của năm 1952 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

[Update] Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào? Màu gì? 5

Người sinh năm 1952 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1952 bắt đầu từ ngày 27/01/1952 đến hết ngày 12/02/1953. Theo âm lịch, năm 1952 là năm Nhâm Thìn, bắt đầu từ ngày 1/1/1952 đến hết ngày 30/12/1952. Vì vậy người sinh năm 1952 sẽ là tuổi Nhâm Thìn hay cầm tinh con Rồng.

 • Xét theo Thiên can (Nhâm): người tuổi Nhâm Thìn 1952 tương hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu.
 • Xét theo Địa Chi (Thìn): người tuổi Nhâm Thìn 1952 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 mang mệnh Thuỷ hay Trường Lưu Thuỷ (Nước chảy mạnh. Người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và Tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

[Update] Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào? Màu gì? 6

Vận mệnh của người sinh năm 1952

Tuổi Nhâm Thìn 1952 được thiên phú cho sự thông minh, nhanh nhạy, chịu khó nhưng cũng rất táo bạo, nghĩ là làm. Với bản tính siêng năng chăm chỉ cùng với một bộ óc thông minh nên những người sinh năm 1952 thường thông thạo rất nhiều nghề. Tuy nhiên họ lại có một nhược điểm đó là bảo thủ, không nhận sai nên đôi khi sẽ làm mất lòng người khác hay có thể bị cuốn vào những cuộc cự cãi, tranh chấp.

Cuộc đời người sinh năm 1952: Những người sinh ra vào năm 1952 thường có tiền vận vất vả nhưng dần khi đến trung vận thì lại được hưởng giàu sang, phú quý, an nhàn. Người tuổi Nhâm Thìn bản tính nóng nảy, tự cao tự đại, nói năng bạo miệng, tính tình trung kiên lại mang nhiều tham vọng.

Nữ tuổi Nhâm Thìn tính tình cứng cỏi, ưa thích những công việc của phái mạnh. Đường tình duyên khá lận đận bởi tuy họ là người không khéo nhưng lại coi trọng bản thân và đề cao quyền bình đẳng.

Tình duyên: Tình duyên của những người sinh năm 1952 sẽ trải qua một vài lần thay đổi, trắc trở rồi mới được hạnh phúc vẹn toàn. Tuy nhiên, mỗi tháng sinh sẽ có đường tình duyên khác nhau, cụ thể như sau:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch: những người sinh vào các tháng này sẽ có tới hai lần thay đổi tình duyên.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: chuyện tình yêu hay cuộc sống hôn nhân của những người sinh vào tháng này đều được trọn vẹn, hạnh phúc lâu bền.
 • Sinh vào các tháng 4, 9, 12 âm lịch: những người sinh vào các tháng này sẽ có tới ba lần thay đổi chuyện tình duyên rồi mới có được hạnh phúc trọn vẹn, đủ đầy.

Gia đạo và công danh, sự nghiệp: Gia đạo của người sinh năm 1952 nhìn chung khá tốt đẹp, cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm.

 • Về công danh, những người này thường nhận được nhiều may mắn ngay từ tiền vận nên khi đến trung vận thì công danh đã ngày một thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.
 • Sự nghiệp của người tuổi Canh Thìn phải đến thời trung vận trở đi mới được vững chắc, tài lộc mới dần dư giả.

[Update] Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào? Màu gì? 7

Người sinh năm 1952 hợp hướng nào?

Thông thường, trước khi thực hiện những việc trọng đại, người Việt ta vẫn thường hay đi tìm những nhà tâm linh hay tử vi giỏi để xem hướng hợp. Bởi hướng hợp là một tiêu chí quan trọng ảnh hưởng tới mọi mặt từ sức khỏe, tinh thần, sự nghiệp, tình cảm hay tài lộc,..

Vậy người sinh năm 1952 sẽ hợp với hướng nào? Dưới đây là chi tiết hướng hợp cho nam – nữ tuổi Canh Thìn 1952:

Nam sinh năm 1952

 • Hướng hợp: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức).
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Hoạ Hại), Đông Bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1952

 • Hướng hợp: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức).
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát).

[Update] Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào? Màu gì? 8

Người sinh năm 1952 hợp với tuổi nào?

Bên cạnh hướng hợp, tuổi hợp cũng là một yếu tố quan trọng trong truyền thống tâm linh của người Việt ta từ xưa đến nay. Trước khi làm việc trọng đại, người ta đều phải đi xem tuổi của mình có hợp làm việc đấy hay không, ví dụ như: cưới hỏi, làm nhà,…

Dựa trên các nguyên tắc của tử vi mà người ta đã chỉ ra những tuổi hợp và không hợp với từng độ tuổi. Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp với người tuổi Canh Thìn 1952 về các khía cạnh như làm ăn kinh doanh hay thành gia lập thất:

Nam sinh năm 1952:

 • Công việc làm ăn, sự nghiệp: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất.
 • Kết hôn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Ất Mùi, Đinh Mùi.

Nữ sinh năm 1952:

 • Công việc làm ăn, sự nghiệp: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.
 • Kết hôn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi.

Sinh năm 1952 thì được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi hiện tại của những người sinh năm 1952 là: 70 tuổi. Người sinh năm 1952 đến năm 2023 thì được tuổ 71 tuổi, năm 2024 là 72 tuổi.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin như tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, hướng hợp và màu sắc hợp với tuổi Canh Thìn 1952, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn!

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn:

Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá