Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp Tuổi nào & Màu gì?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp Tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp Tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Theo lịch vạn niên, năm 1976 bắt đầu từ ngày 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977. Theo âm lịch, năm 1976 là năm Bính Thìn. Vậy người sinh năm 1976 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp với người sinh năm 1976? 

Nếu như bạn thắc mắc những thông tin về tử vi và phong thuỷ của người sinh năm Bính Thìn 1976, bạn có thể tìm hiểu những thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

[Update] Sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Người sinh năm 1976 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1976 được tính bắt đầu từ ngày 31/01/1976 đến hết ngày 17/02/1977. Theo âm lịch, năm 1976 là năm Bính Thìn, bắt đầu từ ngày 01/01/1976 đến hết ngày 30/12/1976. Người sinh năm 1976 là tuổi Bính Thìn hay cầm tinh con Rồng trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Bính): người sinh năm 1976 tương hợp với Tân, tương hình với Canh và Nhâm.
 • Xét theo Địa chi (Thìn): người sinh năm Bính Thìn 1976 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 1976 mang mệnh Thổ hay chi tiết là là Sa Trung Thổ. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hoả và tương khắc mệnh Thuỷ, mệnh Mộc.

[Update] Sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Tính cách của người tuổi Bính Thìn 1976

Người tuổi Bính Thìn là những người năng động, khoan dung nên thường mang đến nguồn năng lượng tích cực. Họ thường hết lòng vì công việc nên họ có xu hướng làm mọi chuyện rầm rộ. Người tuổi Bính Thìn cũng là người có tính cách thay đổi thất thường nên người khác khó đoán biết được họ đang nghĩ gì.

Họ thường có đòi hỏi cao với cuộc sống và những người xung quanh. Bởi tính cách có phần cao ngạo, nóng nảy, thẳng tính nên dễ làm mất lòng người khác. Tuy nhiên họ là những người hết lòng vì công việc, có trách nhiệm cao và tinh thần cầu tiến nên dễ đạt được những thành công trong công việc và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

[Update] Sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp Tuổi nào & Màu gì? 8

Màu sắc hợp với người sinh năm Bính Thìn 1976

Trong phong thuỷ, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống. Màu sắc hợp có thể giúp mang đến may mắn, tài lộc, cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Để đưa ra được những màu sắc hợp, người ta phải dựa vào các quy tắc, nguyên lý của tử vi phong thuỷ. Dưới đây là những màu sắc hợp và không hợp đối với người sinh năm Bính Thìn 1976:

 • Màu hợp mệnh (hành Thổ): nâu đất và vàng sẫm
 • Màu tương sinh (hành Hoả): đỏ, cam, tím, hồng
 • Màu không hợp/kỵ (hành Mộc): xanh lá cây, xanh nõn chuối.

[Update] Sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp Tuổi nào & Màu gì? 9

Tuổi hợp với người sinh năm Bính Thìn 1976

Việc lựa chọn tuổi hợp để lập gia đình hay hợp tác làm ăn kinh doanh là việc vô cùng quan trọng. Bởi muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm ấm, tài lộc sung túc thì nên kết hôn với người hợp tuổi. Hay nếu bạn muốn làm ăn kinh doanh được thuận lợi, gặp may và gặt hái được thành công thì nên hợp tác với người hợp tuổi với bạn.

Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp với người nam và nữ sinh năm Bính Thìn 1976:

Nam sinh năm 1976

 • Trong làm ăn, kinh doanh: người tuổi Bính Thìn nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi để có được may mắn và thuận lợi trong công việc.
 • Kết hôn: người nam tuổi Bính Thìn nên kết hôn với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão để có cuộc hôn nhân hạnh phúc và tài lộc sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Sửu.

Nữ sinh năm 1976

 • Trong làm ăn, kinh doanh: người nữ tuổi Bính Thìn nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu để có thêm may mắn và thuận lợi trong công việc.
 • Kết hôn: nữ tuổi Bính Thìn nên kết hôn với người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý hoặc Ất Mão để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, sung túc và an nhàn.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

Hướng hợp với người sinh năm Bính Thìn 1976

Trong quan niệm của người Việt ta từ xưa đến nay, việc lựa chọn hướng hợp là việc rất được quan tâm trước khi thực hiện những việc trọng đại như xây nhà, xuất hành hay cầu tài,… Bởi hướng hợp có thể giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài vận cho gia chủ hay chính bản thân của mỗi người.

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người nam và nữ tuổi Bính Thìn 1976:

Nam sinh năm 1976

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Họa Hại).

Nữ sinh năm 1976

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y).
 • Hướng không hợp: Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Sinh năm 1976 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1976 là: 46 tuổi. Người sinh năm 1976 đến năm 2023 thì được tuổ 47 tuổi, năm 2024 là 48 tuổi.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về tử vi và phong thuỷ của những người tuổi Bính Thìn 1976. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể thu hút được nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé!

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn:

[Update] Sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp Tuổi nào & Màu gì? 10
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giá thuê căn hộ để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá