Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh năm 1964 Mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn hợp Tuổi nào, Màu gì?

25 Tháng Mười Một, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm sinh 1964 thuộc vào mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn có sự kết hợp nào với tuổi và màu sắc nào? Đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Phong thủy theo tuổi. Hôm nay, chúng ta hãy cùng GIATHUECANHO khám phá thông tin về năm sinh 1964, mệnh, tuổi hợp và màu sắc phù hợp trong bài viết dưới đây!

Nếu bạn là người tin vào tử vi và phong thuỷ, chắc chắn sẽ có những thắc mắc xoay quanh các yếu tố như tuổi, mệnh, vận mệnh, màu sắc, tuổi hợp, mệnh hợp và hướng hợp của từng tuổi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thông tin quan trọng về tử vi và phong thuỷ của năm 1964!

Sinh năm 1964 Mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn hợp Tuổi nào, Màu gì? 6

Người sinh năm 1964 Mệnh gì?

Theo lịch Dương, năm 1964 bắt đầu từ ngày 13/02/1964 và kết thúc vào ngày 31/01/1965. Tuy nhiên, theo lịch Âm, năm 1964 là năm Giáp Thìn, bắt đầu từ ngày 01/01/1964 và kết thúc vào ngày 29/01/1964. Những người sinh vào năm này sẽ thuộc tuổi Giáp Thìn hoặc cầm tinh con Rồng trong 12 con giáp.

 • Theo Thiên can (Giáp): Những người sinh năm 1964 có sự tương hợp với Kỷ, tương sinh với Canh và Mậu.
 • Theo Địa chi (Thìn): Tuổi Giáp Thìn còn tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm Giáp Thìn 1964 được coi là mang mệnh Hỏa hay Phúc Đăng Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, mệnh Hoả tương sinh với mệnh Mộc và Thuỷ, đồng thời tương khắc với mệnh Kim và Thuỷ.

Sinh năm 1964 Mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn hợp Tuổi nào, Màu gì? 7

Tính cách người tuổi Giáp Thìn

Những người sinh vào năm Giáp Thìn thường có tính cách tự tin, nhanh nhẹn và kiên định. Họ có khả năng thích nghi nhanh chóng và luôn dành hết sức mình cho những đam mê của mình. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng kiêu ngạo và độc đoán. Mặc dù không phải là những người dễ hoà hợp, thường hay đòi hỏi và chỉ trích người khác, nhưng họ lại rất tôn trọng những người có vị trí cao hơn trong xã hội.

Vận mệnh của người sinh năm Giáp Thìn 1964

Nam sinh năm 1964

Nói chung, cuộc sống của người đàn ông tuổi Giáp Thìn là một cuộc sống tốt đẹp, thuận lợi và giàu có. Mọi việc đều suôn sẻ, họ không phải gánh chịu áp lực hay lo lắng về bất cứ điều gì.

Sự may mắn trong tình duyên của người đàn ông tuổi Giáp Thìn năm 1964 phụ thuộc vào tháng sinh theo lịch âm:

 • Sinh vào các tháng 1, 12 âm lịch: những người sinh vào hai tháng này có một cuộc sống tình duyên tuyệt vời, hạnh phúc và viên mãn.
 • Sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm lịch: đường tình duyên của những người sinh vào các tháng này có thể gặp phải những trở ngại, và họ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên trong đời để đạt được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: những người sinh vào tháng này sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong đời.

Người đàn ông tuổi Giáp Thìn có một gia đình hạnh phúc và ấm cúng. Trong sự nghiệp, họ có thể gặp một số khó khăn về tiền bạc trong giai đoạn đầu nhưng từ trung vận trở đi, mọi việc sẽ thuận lợi và ngày càng phát triển. Với sự may mắn được ban cho, tài lộc của những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn luôn dồi dào và sung túc.

Nữ sinh năm 1964

Cuộc sống của người nữ tuổi Giáp Thìn thường được mệnh danh là hạnh phúc viên mãn, với mọi việc đều suôn sẻ và như ý. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh theo lịch âm.

Nếu sinh vào các tháng 1, 5, 11, 12 âm lịch, người nữ tuổi Giáp Thìn sẽ có một cuộc đời tình duyên thuận lợi và hạnh phúc trong hôn nhân. Trong khi đó, những người sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời. Và những người sinh vào các tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn và phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên trước khi có được hạnh phúc.

Tuy nhiên, nói chung, người nữ tuổi Giáp Thìn có một gia đạo hạnh phúc và ấm cúng. Họ cũng sẽ có sự thành công trong công danh và sự nghiệp, đặc biệt là từ trung vận trở đi. Về mặt tài chính, họ sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì có đủ đầy tài lộc, tuy nhiên cũng không phải là giàu có vô đối.

Màu hợp với người sinh năm 1964

Trong lĩnh vực phong thuỷ, màu sắc đóng vai trò quan trọng bởi nó có thể mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Do đó, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh và tuổi của người sử dụng có thể giúp thu hút thêm may mắn và tài lộc, cải thiện sức khỏe và tinh thần.

 • Các màu thuộc bản mệnh Hoả bao gồm đỏ, cam, hồng và tím.
 • Trong khi đó, các màu tương sinh với bản mệnh Mộc là xanh nõn chuối và xanh lá cây.
 • Nên tránh sử dụng các màu không hợp hoặc kỵ với bản mệnh Thuỷ như đen, xanh nước biển và xanh dương.

Sinh năm 1964 Mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn hợp Tuổi nào, Màu gì? 8

Hướng hợp với người sinh năm Giáp Thìn 1964

Hướng tốt cho nữ sinh năm 1964

 • Tây là hướng mang lại sự sinh khí, giúp người phát triển và thành đạt.
 • Đông Bắc là hướng có thiên y, mang lại sự bình an và may mắn.
 • Tây Nam là hướng có diên niên, giúp người có thể gặp nhiều cơ hội và thành công trong công việc.
 • Tây Bắc là hướng có phục vị, giúp người có thể được tôn trọng và đạt được vị trí cao trong xã hội.

Hướng xấu cho nữ sinh năm 1964

 • Đông là hướng có ngũ quỷ, có thể gây ra những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống.
 • Nam là hướng có tuyệt mệnh, có thể mang lại những tai ương và trở ngại.
 • Bắc là hướng có lục sát, có thể gây ra những xung đột và tranh chấp.
 • Đông Nam là hướng có hoạ hại, có thể gây ra những sự cố và rủi ro không mong muốn

Sinh năm 1964 Mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn hợp Tuổi nào, Màu gì? 9

Người sinh năm Giáp Thìn 1964 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1964

 • Thích kinh doanh, buôn bán: Có thể thành công với các mệnh Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý.
 • Lựa chọn hôn nhân: Nên cân nhắc kết hôn với người có mệnh Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý hoặc Nhâm Dần.
 • Tuổi không phù hợp để kết hôn: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Sinh năm 1964 Mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn hợp Tuổi nào, Màu gì? 10

Sinh năm 1964 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1964 là: 58 tuổi. Người sinh năm 1964 đến năm 2023 thì được tuổ 59 tuổi, năm 2024 là 60 tuổi.

Với những thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Giáp thìn 1964 được đưa ra ở trên bài, hy vọng bạn có thể áp dụng để thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc về cho bản thân mình nhé!

 

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá