Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

1️⃣ Tuổi quý sửu hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy

28 Tháng Năm, 2022

Phong thủy

THEO DÕI GIATHUECANHO trên
Tuổi quý sửu hợp hướng nào? Nên chọn hướng nào để cải vận cho cuộc sống của mình?. Một ngôi nhà được xây theo hướng tốt sẽ khiến cho cuộc sống gia đình thêm phần trọn vẹn, sung túc. Làm nhà là một trong những việc trọng đại nhất của đời người, chính vì vậy xoay quanh vấn đề làm nhà sẽ có rất nhiều yếu tố được xem xét cân nhắc. Xem hướng hợp tuổi làm nhà là một thuật phong thủy quan trọng mà gia đình nào cũng cần phải chú ý.
Tuổi quý sửu hợp hướng nào

Tuổi quý sửu hợp hướng nào

Hướng nhà tuổi Quý Sửu nên chọn để nâng cao tài vận là hướng nào?

Tổng quan vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 1973 – Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào?

 • Năm sinh dương lịch: 1973
 • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
 • Quẻ mệnh: Ly Hoả
 • Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.
 • Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Sinh năm 1973 hợp hướng nào? Xem hướng làm nhà tuổi Quý Sửu năm 1973

Để xác định xem người tuổi 1973 hợp hướng nhà nào, thì trước tiên nên cân nhắc tới tử vi bản mệnh của người tuổi này và xem những hướng nhà nào có thể khắc chế vận hạn tuổi tác. Người tuổi Quý Sửu trời sinh có tài ăn nói, miệng lưỡi linh hoạt nên thường có quan hệ tốt với người xung quanh.

Cuộc đời tuổi số này về đường tài lộc rất rộng mở, tuy nhiên tâm trí thường bất ổn định dẫn tới công việc lẫn đời sống đều rối rắm khó yên. Vì vậy, dựa vào việc xem hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 có thể cân nhắc chọn một hướng tốt làm nhà để cải thiện vận mệnh, mang tới nhiều tài lộc và may mắn hơn nữa.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu có thể giúp chủ nhân cải thiện vận mệnh, mang tới nhiều tài lộc và may mắn.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu có thể giúp chủ nhân cải thiện vận mệnh, mang tới nhiều tài lộc và may mắn.

Nam sinh năm 1973 hợp hướng nào?

 • Hướng Bắc (Diên niên): đây là một trong những hướng nhà tuổi 1973 nam mạng nên chọn. Vận khí từ hướng Bắc sẽ giúp gia đình thuận hòa yên ấm, của cải trong nhà đầy đủ dư dả.
 • Hướng Đông (Sinh khí): hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nam chủ nên chọn tiếp theo là hướng Đông. Chọn hướng làm nhà này giúp tuổi chủ nhanh chóng phát tài phát lộc, phú quý sung túc đúng như ý nguyện.
 • Hướng Nam (Phục vị): hướng này cũng là một gợi ý hướng nhà cho tuổi Quý Sửu nam mạng nên chọn, sẽ rất có lợi cho đường công danh sự nghiệp về lâu dài.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y): nam tuổi chủ khi chọn hướng nhà hợp với tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn hướng Đông Nam để được phù trợ thêm may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra hướng nhà này cũng rất tốt cho đường con cháu, tương lai sẽ nhận được nhiều phúc đức từ đời trước để lại.

Hướng nhà tuổi quý sửu xấu cần tránh đối với nam chủ tuổi Quý Sửu

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): hướng nhà này sẽ khiến cho gia đình rơi vào đau ốm bệnh tật triền miên, cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe và vận mệnh.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại): đây cũng là hướng nhà xấu nam chủ Quý Sửu cần tránh nếu không muốn cuộc sống sau này trắc trở, thường xuyên gặp phải sóng gió và dễ thất bại trong công việc.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ): khi xem hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nên tránh chọn hướng Tây. Nguồn năng lượng tiêu cực từ hướng xấu này sẽ khiến cho công việc sa sút, làm ăn thất bát và tổn thất nhiều về của cải.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát): nam mạng Quý Sửu không nên chọn hướng Tây Nam để làm nhà nếu không sẽ gặp vấn đề trong quan hệ tình cảm, hơn nữa rất dễ gặp phải những chuyện tai bay vạ gió.
Nam mạng tuổi Quý Sửu nên xem xét để né tránh những hướng nhà xấu.

Nam mạng tuổi Quý Sửu nên xem xét để né tránh những hướng nhà xấu.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng nên chọn

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị): một trong những hướng tốt thường được đề xuất khi xem hướng nhà tuổi 1973. Chọn hướng nhà này sẽ gia đình thuận hòa yên ấm, hơn nữa rất dư dả về đường tiền bạc của cải.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y): hướng nhà cho tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng. Làm nhà hướng Đông Bắc giúp gia chủ thêm phần thuận lợi may mắn trong cuộc sống, hơn nữa đường con cháu sau này cũng sẽ rất tích cực sáng sủa.
 • Hướng Tây (Sinh khí): đây cũng là một hướng nhà hợp tuổi 1973 mà các nữ chủ tuổi này nên cân nhắc. Hướng nhà này sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp, gặt hái được những thành tựu đúng như ý muốn.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên): Vận khí từ hướng Tây Nam sẽ giúp gia đình thuận hòa yên ấm, của cải trong nhà đầy đủ dư dả.

Hướng nhà tuổi Sửu 1973 nên tránh đối với nữ mạng

 • Hướng Bắc (Lục sát): chọn hướng làm nhà này sẽ khiến gia chủ vướng vào rắc rối trong quan hệ tình cảm, ngoài ra rất dễ gặp phải tai nạn, bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ): nữ chủ tuổi Quý Sửu không nên chọn hướng Đông để làm nhà vì sẽ làm hao tổn của cải tiền tài, hơn nữa còn ảnh hưởng không tốt tới đường công danh sự nghiệp.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): hướng nhà tuổi quý sửu 1973 nữ mạng cần tránh nếu không sẽ vướng phải đau ốm bệnh tật triền miên, thậm chí còn có khả năng ảnh hưởng tới tính mạng.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại): Đông Nam là một trong những hướng nhà tuổi Quý Sửu nữ mạng không được chọn, sẽ khiến cho gia chủ dễ thất bại trong công việc. Đời sống cũng chịu nhiều biến động, không được yên ổn thuận lợi.
Chọn một trong những hướng nhà tốt sẽ giúp nữ chủ tuổi Quý Sửu cải thiện vận mệnh.

Chọn một trong những hướng nhà tốt sẽ giúp nữ chủ tuổi Quý Sửu cải thiện vận mệnh.

Bài viết cùng chuyên mục: Tuổi canh thân hợp hướng nào? Những hướng nhà tuổi canh thân

Trên đây là những thông tin chi tiết về Tuổi quý sửu hợp hướng nào – khắc với từng người như thế nào. Hy vọng bài viết này từ Giá Thuê Căn Hộ sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả bạn đọc.

Tham khảo các bài viết phong thủy bổ ích khác tại: https://giathuecanho.com/phong-thuy

Nguồn: meeyland.com

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá