Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update 3 dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn, khi yêu thật lòng một ai đó

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

3 dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn, khi yêu thật lòng một ai đó là bài viết thuộc chủ đề Cung hoàng đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung hoàng đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: 3 dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn, khi yêu thật lòng một ai đó

Các biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là bỗng yêu thích sự lãng mạn hơn, thân thiện, dịu dàng và ân cần quan tâm đến bạn, ghen tuông khi bạn tình tứ với anh chàng nào đó khác. Mẫu người yêu của các đàn ông Sư Tử là cô nàng Bạch Dương, Cự Giải và Kim Ngưu.

Ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8
Tên tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng ♌ Sức mạnh, sự thông thái
Nguyên tố Lửa
Màu sắc Đỏ, vàng, cam
Hợp với cung Bạch Dương, Cự Giải và Kim Ngưu

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của Sư Tử nam khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các chàng trai này?

Nam Sư Tử khi yêu thật lòng sẽ thích mẫu con gái như thế nào, mẫu người yêu của các đàn ông Sư Tử là các nữ hoàng đạo nào? Với bài viết này, Giathuecanho sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi này nhé.

Các biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử nam thích bạn thật lòng, khi yêu đàn ông Sư Tử thích bạn gái như thế nào?

Các biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử nam thích bạn thật lòng, khi yêu đàn ông Sư Tử thích bạn gái như thế nào?

1. Giới thiệu về cung Sư Tử nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Cung Sư Tử (hay còn gọi là Hải Sư) tiếng Anh là Leo, là cung thứ 5 cung hoàng đạo của chiêm tinh phương Tây gồm những người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, là biểu tượng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí mạnh mẽ.

Sao chiếu mệnh: Mặt Trời đây là chòm sao biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng luôn dồi dào. Tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh.

Những biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn thật lòng, khi yêu Sư Tử Nam thích bạn gái như thế nào?

Những biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn thật lòng, khi yêu Sư Tử Nam thích bạn gái như thế nào?

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, cung hoàng đạo Sư Tử thuộc nguyên tố Hỏa (lửa). Sư Tử được cai quản bởi mặt trời nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, Sư Tử luôn chứng tỏ bản thân là người có tinh thần tự lập, nhiệt huyết, nhiều năng lượng và đầy kiêu hãnh.

Người thuộc chòm sao Sư Tử không bao giờ khuất phục trước khó khăn, sau mỗi vấp ngã họ đều đứng lên bắt đầu lại mọi thứ từ chính năng lực của mình.

Những người thuộc cung Sư Tử là người có năng lực và nhiệt huyết cao nên họ luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để chạm đến những thứ xa vời hơn. Trong tình yêu cũng vậy, Sư Tử là người yêu hết mình và luôn phấn đấu cho tương lai của cả hai.

Mời bạn xem chi tiết tại Nam Sư tử khi yêu như thế nào, 3 tính cách đặc trưng Sư tử nam

2. Biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Một nam nhân đầy nhiệt huyết và tham vọng như Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào? Hãy cùng với Giathuecanho điểm qua một số dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn và cách anh chàng này thể hiện tình cảm của mình nhé.

Điểm nhanh các dấu hiệu Sư Tử Nam đang thích bạn thật lòng

Điểm nhanh các dấu hiệu Sư Tử Nam đang thích bạn thật lòng

  • 2.1 Yêu thích sự lãng mạn

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, đàn ông thuộc cung Sư Tử là người không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà ngay cả khi yêu, họ cũng luôn muốn tình yêu phải thật nồng nàn, mặn nồng và du dương như những khúc ca đậm chất cổ điển thời xưa. Ở cạnh một người như Sư Tử bạn sẽ được chìm đắm vào những khoảnh khắc lãng mạn đầy bất ngờ.

Do đó, nếu một ngày nào đó, chàng trai cung Sư Tử chủ động hẹn bạn đến một quán cà phê hay nhà hàng với không gian yên ắng, cùng với những ngọn nến lung linh và bài ca du dương,… thì đó chính là dấu hiệu tích cực cho bạn đấy.

  • 2.2 Thân thiện, dịu dàng và ân cần quan tâm

Khi yêu, chàng trai cung Sư Tử không giống với những anh chàng cung hoàng đạo khác, thể hiện tình cảm một cách phô trương và ồn ào để gây chú ý của nhiều người.

Khi bạn rơi vào ánh mắt của chàng trai Sư Tử, dù những lời nói, hành động của anh chàng không quá ồn ào, những hành động đầy dịu dàng nhưng đủ để bạn cảm nhận được tấm chân tình của anh chàng.

Để nhận biết dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn, có tình ý với bạn hay không chẳng phải điều gì khó đâu, bạn chỉ cần cảm nhận thôi, bởi khi chàng đã để ý bạn thì chẳng bao giờ anh chàng bỏ sót cơ hội nào để được tiếp cận bạn, không ngừng hỏi han, để ý những điều bạn thường làm,…

Đàn ông cung Sư Tử khi yêu rất dịu dàng, họ vốn chỉ muốn được cùng người bạn đời của mình thoải mái tận hưởng cuộc sống và mỗi sớm mai thức giấc đều có người ấy trong vòng tay mình.

Đàn ông cung Sư Tử khi yêu họ rất nhiệt huyết và chân thành và điều đó cho thấy họ luôn muốn có người yêu sát bên cạnh mình từng giây từng phút.

Chính vì thế, để nhận biết được anh chàng này có tình cảm với bạn không cách hiệu quả nhất chính là quan sát thái độ của anh chàng khi thấy bạn thân mật với một chàng trai khác.

Là người rất cuồng người yêu nên sẽ chẳng khó để bạn nhìn thấy anh chàng “trưng” cái vẻ mặt cau có, hằn học khi nhìn thấy bạn tình tứ với một nam nhân khác đâu.

3. Con trai Sư Tử thích con gái như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Hình mẫu người yêu lý tưởng của chàng trai cung Sư Tử thường có yêu cầu khá cao. Một cô nàng xinh đẹp, dịu dàng, quyến rũ và sự tài năng và giỏi giang khiến người xung quanh phải nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ, điều đó làm anh chàng cảm thấy hãnh diện, vẻ mặt đầy tự hào khi bản thân có được một cô nàng người yêu tuyệt vời.

Những‌ ‌dấu‌ ‌hiệu‌ ‌khẳng‌ ‌định‌ ‌Sư Tử Nam‌ ‌đang‌ ‌thích‌ ‌bạn‌ dễ nhận thấy

Những‌ ‌dấu‌ ‌hiệu‌ ‌khẳng‌ ‌định‌ ‌Sư Tử Nam‌ ‌đang‌ ‌thích‌ ‌bạn‌ dễ nhận thấy

Đối với đàn ông cung Sư Tử, để có thể gây ấn tượng và chiếm được trái tim của họ, bạn phải là một cô nàng có gia thế “không phải dạng vừa”, thuộc tầng lớp thượng lưu, đẳng cấp cao của xã hội.

Nếu không bạn cũng phải là một cô nàng thật xinh đẹp, có chút địa vị và phải có sự hấp dẫn mê người, hai trường hợp này chính là điều kiện cần và đủ để có được trái tim anh chàng này đấy.

Một người phụ nữ giỏi giang, ứng xử khéo léo ở giữa chốn đông người, thích bày tỏ quan điểm của mình về những sự kiện của xã hội chính là người khiến đàn ông cung Sư Tử ao ước có được.

Và đặc biệt, dù cô gái đó có tài năng, giỏi giang đến mấy thì điều quan trọng là phải biết vị trí của mình ở đâu và không được phép qua mặt anh chàng dù là điều nhỏ nhất.

Một người đàn ông đầy tham vọng, đầy nhiệt huyết, luôn có sự hứng thú không điểm dừng với những thứ không dễ dàng có được. Từ điều này có thể thấy, những cô gái xinh đẹp, nết na, thùy mị, luôn vâng lời cha mẹ sẽ chẳng bao giờ ghi được điểm với anh chàng Sư Tử này.

Những cô nàng xinh đẹp, tài năng, giỏi giang và đầy kiêu hãnh trước đám đông chính là mục tiêu anh chàng Sư Tử muốn chinh phục và có cho bằng được.

Một cô nàng chiếm được trái tim của anh chàng này không chỉ bằng tài năng và quyền thế mà còn ở sự thông minh, khôn khéo, biết cách nâng vị thế của anh chàng lên trên mình và không ngừng ở cạnh để ủng hộ và tán dương anh chàng.

4. Đàn ông Sư Tử hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Với yêu cầu cao về hình mẫu bạn gái của cuộc đời, liệu cô nàng cung hoàng đạo nào sẽ chinh phục được trái tim nóng bỏng của anh chàng cung Sư Tử này?

Gợi ý những dấu hiệu khi Sư Tử Nam thích bạn, đang thầm để ý đến bạn

Gợi ý những dấu hiệu khi Sư Tử Nam thích bạn, đang thầm để ý đến bạn

  • 4.1 Cô nàng Bạch Dương

Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thuộc tuýp người nhiệt huyết, mạnh mẽ, so với anh chàng cung Sư Tử có vẻ khá tương đồng. Khi cả hai ở cạnh nhau, chuyện tình cảm của họ sẽ tràn đầy sắc màu, với sự nhiệt huyết của cả hai, tình yêu của họ sẽ không thiếu những khoảnh khắc vui vẻ và hòa hợp.

Chàng trai cung Sư Tử luôn muốn có một người yêu tài năng nhưng biết cách nâng cao vị thế của anh chàng. Ở cạnh cô gái cung Bạch Dương, Sư Tử sẽ được mãn nguyện về điều đó, bởi dù bên ngoài có kiên cường đến mấy nhưng sâu bên trong cô gái này cũng là một tâm hồn mỏng manh cần sự che chở của anh chàng cung Sư Tử.

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Sư Tử | Cặp đôi hoàn hảo nhất với 10/10

  • 4.2 Cô nàng Cự Giải

Chàng trai cung Sư Tử sẽ cảm thấy được sự hữu ích của bản thân khi ở cạnh cô nàng cung Cự Giải (Bắc Giải – Cancer), bởi cô nàng này là người dịu dàng, dễ thương và một tâm hồn nhạy cảm luôn cần có một bờ vai vững chắc để nương tựa vào.

Nếu như cô gái cung Cự Giải là người dịu dàng, luôn có những ảo mộng về cuộc sống đầy màu hồng cùng với những sự ân cần, chu đáo của nửa kia thì chính anh chàng cung Sư Tử sẽ là người hết mực yêu thương và chiều chuộng cô nàng hơn bao giờ hết.

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Cự Giải | 6 mức độ hòa hợp trong tình yêu, tình bạn

Nếu chàng trai cung Sư Tử luôn khao khát một người con gái hiểu chuyện, luôn ủng hộ và tán dương mình thì cô nàng cung hoàng đạo Kim Ngưu (Taurus) chính là người đó.

Sư Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không, mức độ hợp cạ trong tình yêu và tình bạn ra sao?

Sư Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không, mức độ hợp cạ trong tình yêu và tình bạn ra sao?

Kim Ngưu là người phụ nữ dịu dàng, ôn hòa, mạnh mẽ và rất rộng lượng, nàng sẽ trở thành một hậu phương vững chắc khi ở cạnh Sư Tử.

Xét về thực tế thì giữa nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu cũng tồn tại không ít điểm trái tính nhau nhưng nhờ có tình cảm và sự bao dung mà họ luôn giữ được tình yêu đầy yên bình.

Thay vì luôn giữ nét mặt thờ ơ, lạnh lùng thì cô nàng cung Kim Ngưu sẽ dần trở nên thiện cảm hơn với anh chàng cung Sư Tử, chính nhờ sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của anh chàng.

Mời bạn xem chi tiết tại Tình yêu Sư Tử và Kim Ngưu | Cặp đôi mạnh mẽ, cuồng nhiệt

Bất kỳ ai cũng giữ cho bản thân một hình mẫu người yêu vô cùng lý tưởng nhưng khi đã “nhìn trúng” một người thì mọi hình mẫu ban đầu đều không quan trọng nữa.

Giathuecanho hy vọng rằng, bài viết về những biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn thật lòng này sẽ giúp các bạn nhận ra những dấu hiệu về tình cảm của anh chàng cung Sư Tử này nhé. Chúc các bạn sớm chinh phục được trái tim anh chàng crush cung Sư Tử nhé.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được 3 dấu hiệu Sư Tử Nam thích bạn, khi yêu thật lòng một ai đó . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (1 bình chọn)